5 điều ‘hư hỏng’ ở nàng khiến chàng phát cuồng

19:17 24/12/2015 GMT+7
Có vẻ như những chuẩn mực thường ngày không làm các chàng trai bị cuốn hút nữa. Con gái nếu có ...
 

Có vẻ như những chuẩn mực thường ngày không làm các chàng trai bị cuốn hút nữa. Con gái nếu có những điều "hư hỏng" sau sẽ được rất nhiều người yêu thương.

1. Độc lập

Một cô gái độc lập luôn là một cô nàng biết "vị trí" của mình ở đâu. Cô luôn tự giải quyết mọi việc của mình và không cần chàng trai nào giúp sức cả. Chính sự bất cần và "đi ngược lại tự nhiên" của cô lại là sức hút mãnh liệt đối với các chàng trai.

Họ muốn chinh phục được cô, che chở và yêu cô, để cô bớt "xù lông" và tỏ vẻ kiên cường. Các chàng trai hiểu rằng, sâu thẳm trong tâm hồn mỗi cô gái đều là sự yếu mềm.

5 điều hư hỏng ở nàng khiến chàng phát cuồng

Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan (Ảnh minh họa)

2. Thẳng thắn

Trò phán đoán tâm tính phụ nữ là một trò chơi khó nhằn và không có chàng trai nào muốn cả. Một cô gái thẳng thắn, tuy mất lòng người khác ban đầu nhưng nếu quen thân rồi thì lại rất thoải mái.

Ở bên họ bạn chẳng phải giấu giếm điều gì, nàng luôn nói những điều nàng nghĩ và quên ngay tắp lự. Đó chính là điều khiến mọi chàng trai muốn được ở cạnh nàng nhiều hơn.

3. Cá tính

Những cô nàng cá tính thường có một độ bướng bỉnh nhất định, để chinh phục được nàng không phải là điều chàng trai nào cũng làm được. Đúng là cái gì càng khó có được lại càng đam mê, chính sự "lì lợm" này lại là chất xúc tác để nàng được người ấy "mê mẩn". 

4. Quá cứng nhắc

Con gái là cứ phải nhẹ nhàng thanh thoát, vậy nên cô nào quá cứng nhắc lại bị chê này nọ đến phát mệt. Việc sống theo nguyên tắc của mình không hẳn là xấu, nó lại khiến cho người khác nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Để một cô gái như vậy phải khuất phục, chàng trai của cô ấy ắt hẳn là có rất nhiều bản lĩnh nam nhi.

5. Biết nhậu nhẹt

Biết uống bia rượu, đủ để giao tiếp không phải là một điều gì quá hư hỏng. Vẫn sành điệu và biết tôn lên những đường cong quyến rũ của mình, là "dân chơi" ngay cả trên bàn tiệc, đó mới là một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan. "Ngoan" hay không, không phải ở những biểu hiện thoáng qua mà đánh giá được cả một con người.

Theo Motthegioi