7 cách giảm cân nhanh nhất

14:59 17/07/2014 GMT+7
Để giảm cân một cách nhanh nhất, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây.
 

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, bạn bè có thể khiến bạn ngượng ngùng về ngoại hình của mình. Khi nói đến chuyện tranh đấu với những nỗi ám ảnh về cơ thể, một nghiên cứu mới được công bố online trong tập san khoa học Sex Roles cho rằng, nhận thức của phụ nữ trước những mối lo liên quan tới hình ảnh cơ thể của bạn bè, gây ảnh hưởng đến cách họ cảm nhận về cơ thể của chính mình.

 


Dưới đây là 7 cách giảm cân nhanh nhất dành cho bạn

“Nếu một phụ nữ nói ‘Tôi mập quá’, cô gái khác có thể thấy mình cần lên tiếng ‘không, tôi mới là người mập chứ. Chị đã thấy cặp đùi của tôi chưa?’” Silverman kể. “Rồi câu chuyện cứ quanh đi quẩn lại ở đề tài cơ thể của ai mới xấu hơn để người khác cảm thấy phấn chấn hơn”.
Vấn đề nằm ở chỗ: Ngay cả những phụ nữ không cảm thấy bi quan về cơ thể mình cũng sẽ ràng buộc mình vào kiểu cư xử này và rốt cuộc, nó có thể khiến họ thấy tệ hại hơn. Hãy lạc quan và nói về những câu chuyện khác xung quanh bạn để không quá bi quan về thể hình của bạn.

 

 

Đặt hành động lên trên vẻ bề ngoài

 Sao bạn không thay đổi trọng tâm từ chuyện cơ thể bạn trông thế nào sang hướng, nó có thể làm được gì. “Thay vì nói: tôi ghét cặp đùi của mình" hãy tự hỏi: "Đùi bạn cho phép bạn làm được gì?”, Silverman tư vấn. “Có lẽ câu trả lời sẽ là ‘chân tôi sẽ giúp tôi học điệu Zumba, đó là điệu nhảy luôn khiến tôi chết khiếp"
“Khi có thể tự mình nói với bản thân một cách tích cực về những gì cơ thể làm được, bạn đang bắt đầu nhìn nhận cơ thể theo một cách khác”, Silverman giải thích.

Nhận biết rõ kẻ bắt nạt cơ thể của mình

Những lời tự nhủ bi quan có vẻ là tiếng nói phát ra từ chính bạn, nhưng thường thì không phải vậy. Các chuyên gia khuyên bạn nên cố gắng để tìm ra nó đến từ ai hoặc nơi nào. Chẳng hạn, một cậu bé tên Lâm đã chế giễu chiếc mũi của bạn hồi học lớp 8. “Nếu có ý nghĩ tiêu cực, bạn có thể nói ‘Lâm nè, mình không hoan nghênh bạn lại gần chỗ này đâu’. Sau đó bạn bỏ đi và ra vẻ như nó là điều lố lăng”, Silverman giải thích. “Đó không phải là tiếng nói của bạn, đó không phải là sự thật, và đó là điều bù đắp lại để bạn có thể chữa lành vết thương và tiến bước.”

 

 

Xác nhận những phần cơ thể bạn yêu thích

Bạn cần chắc chắn mình cũng đang tập trung vào các điểm bạn thích ở bản thân, Silverman gợi ý. “Một số người tự ngắm mình trong gương và nói những điều rất khủng khiếp. Nếu họ nói to, họ nghe thấy điều đó, nghĩa là họ đang nhấn mạnh vấn đề ấy”. Hãy chọn một bộ phận cơ thể mà bạn yêu thích, chẳng hạn ngực, vai hoặc mông, và nói to lên về nó. “Cũng với cách ấy, nếu bạn nói: Mông mình trông thật tuyệt khi mặc chiếc quần jeans này, rồi bạn cũng sẽ nghe thấy điều đó”.

Phá bỏ lề thói cũ
 Thay đổi cách trò chuyện với bản thân là một thói quen bạn phải vừa phá bỏ vừa tạo dựng, vì thế hãy hi vọng chỉ mất một tháng trước khi việc tự nhủ theo hướng tích cực trở nên giống như bản năng thứ hai. “Nếu bạn đang chật vật đấu tranh với nó và nghĩ: Có vẻ như tôi đang tự dối mình, bạn nên nhờ bạn bè trợ giúp”.

Nâng tầm bản thân lên mức cao hơn
Tại sao không tử tế với chính bản thân như cách bạn vẫn cư xử với những người mình yêu quý? “Nghĩ cho mình đi nào, tôi sẽ nói điều này với người bạn thân nhất, với chị tôi hay mẹ tôi chăng?”, chuyên gia Silverman chia sẻ.

Sử dụng thực phẩm chức năng
Nếu như bạn đang muốn giảm cân, bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của viên giảm cân Superior Fat Burner chiết xuất từ tinh chất trái bưởi. Rất nhiều người đã giảm cân thành công nhờ sản phẩm này.