8 dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

18:40 21/12/2015 GMT+7
Có thể bạn và anh ấy chỉ mới xã giao, có thể anh ấy chưa yêu bạn. Nhưng nếu anh ấy có những biểu ...
 

Có thể bạn và anh ấy chỉ mới xã giao, có thể anh ấy chưa yêu bạn. Nhưng nếu anh ấy có những biểu hiện sau đây, chứng tỏ bạn và anh ấy hoàn toàn có thể “tiến xa” hơn…

Hay nhìn lén

Khi bạn vô tình nhìn anh ấy, anh ấy lại đột ngột quay mặt đi. Điều đó chứng tỏ anh ấy đã nhìn lén từ rất lâu trước khi bị bạn phát hiện. Nếu tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần, thì rõ rồi nhé, anh ấy có quan tâm đến bạn đấy.

Cởi mở

Con trai thường ít nói. Nếu anh ấy đột nhiên cởi mở với ai đó (bạn chẳng hạn), có nghĩa là anh ấy muốn bạn hiểu về anh ấy hơn, chú ý đến anh ấy hơn đấy. Anh ấy nghĩ rằng nếu anh ấy cởi mở với bạn thì bạn cũng vậy.

Tử tế đúng lúc

Con trai sẽ không phí thời gian để “tử tế quá mức” với một ai đó, nếu như anh ấy không có hứng thú. Nếu anh ấy tự nguyện “ga-lăng” vào lúc bạn cần giúp đỡ (chẳng hạn như bật quạt giúp, lau muỗng đũa hay mở cửa cho bạn bước ra ngoài), có nghĩa là bạn “hơi hơi đặc biệt” với anh ấy đấy.

8 dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

Thường xuyên chạm mặt “tình cờ”

Không có lí do gì mà bạn và anh ta thường xuyên đi ngang qua nhau trên sân trường, tại một tiệm tạp hóa, hay trên đường về nhà. Chỉ có một cách lí giải hợp lí nhất: anh ta theo dõi bạn, nắm được những hành động của bạn và “tùy cơ ứng biến” để gây sự chú ý nơi bạn.

Hỏi thăm

“Dạo này khỏe không?”, “Cuối tuần thường làm gì?”, “Hay đi chơi ở đâu?”… Những câu hỏi tưởng chừng chỉ là xã giao nhưng thực tế anh ấy muốn nắm rõ sở thích của bạn, tìm hiểu thêm về bạn.

Khó tính với người khác, nhưng lại dễ chịu với bạn

Sở dĩ bạn được ưu tiên là vì bạn là “trường hợp đặc biệt” của anh ấy. Tại sao mọi người rủ anh ấy đi chơi, anh ấy đều từ chối nhưng với bạn thì anh ấy nhận lời? Tại sao anh ấy có thể chia sẻ với bạn một cách chi tiết về công việc của anh ấy, trong khi với người khác thì chẳng thèm nói một lời? Có lí do cả đấy.

Tỏ ra hài hước

Một chàng trai nghiêm túc, ít nói mà lại có thể trêu bạn bằng vài câu đùa vui, có nghĩa là anh ấy cũng muốn bạn nở nụ cười, muốn bạn chú ý đến sự hiện diện cũa anh ấy. Nếu anh ấy luôn lắng nghe bạn nói và chêm vào những câu hài hước đúng lúc, thì anh ấy đang thích bạn đấy.

Cười

Lần tới, khi anh ấy cười với bạn, hãy nhìn vào ánh mắt của anh ta. Một chàng trai khi có tình cảm với ai đó sẽ không thể che giấu được cảm xúc trong ánh mắt.

Khi anh ấy có những biểu hiện trên, và bạn cũng có chút cảm tình với anh ấy, hãy “bật đèn xanh” đi thôi, khả năng thành công là khá cao!

Theo VNE