9 nốt ruồi tài lộc trên cơ thể ngăn không nổi tài lộc ghé thăm

18:57 08/08/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi cát lành dưới đây chắc chắn sẽ tha hồ giàu có, tài lộc.
 

Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, bạn có tương lai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người đi trước.

Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Xem bói nốt ruồi tại vị trí này không được yêu thích bởi nó hàm ý vất vả về vật chất. Chủ nhân của nốt ruồi này cũng khó gặp suôn sẻ trong đời sống tinh thần vì phải suy nghĩ quá nhiều.

Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn có thể sẽ phải gồng gánh rất nhiều việc. Do vậy, lúc nào bạn cũng rơi vào trạng thái tất bật, khó nhọc. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi nghèo khổ. Khi nỗ lực và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm có cơ hội để thành công.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Hơn nữa, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Đây là nốt ruồi đại phú quý, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn không chỉ được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở chính giữa cằm

Cằm còn gọi là Địa các, quản tài khố. Nếu chính giữa cằm có nốt ruồi đen, sáng, báo hiệu chủ nhân sẽ được sở hữu khối bất động sản lớn, đầu tư kinh doanh bất động sản “mát tay”, dễ kiếm lời. Cả đời sống an nhàn, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Vị trí giữa hai đầu lông mày còn được gọi là cung Sự nghiệp, cho biết mức độ phát triển cũng như thăng tiến trong công việc.

Nhìn vào khí sắc của vị trí này cũng có thể đoán biết điềm cát hung trong cuộc đời mỗi người. Nếu tại đó có nốt ruồi đen, sáng chứng tỏ sự nghiệp của chủ nhân sớm phất như diều gặp gió, tài lộc hưng vượng tới mức ngăn cũng chẳng được.

Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu bạn gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Sau gáy có nốt ruồi

Nốt ruồi này đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.

Dưới bàn chân có nốt ruồi

Đây được xem là nốt ruồi của sự đại cát, người có nốt ruồi dưới chân thường có sự nghiệp bền vững và giàu có vô hạn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Mỗi lần ân ái, anh luôn mồm so sánh tôi với người yêu cũ
Mỗi lần ân ái, anh luôn mồm so sánh tôi với người yêu cũ
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự rất đau khổ vì cách chồng cư xử với tôi mấy năm nay, tôi phải làm sao đây?
Một lần lầm lỡ,  chồng giày vò tôi suốt 10 năm trời hờn tủi
Một lần lầm lỡ, chồng giày vò tôi suốt 10 năm trời hờn tủi
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không biết nên làm gì nữa, liệu tôi có nên từ bỏ cuộc sống mỏi mệt và gò bó này không?
Ly hôn 5 năm nhưng chồng cũ vẫn không buông tha cho tôi
Ly hôn 5 năm nhưng chồng cũ vẫn không buông tha cho tôi
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết nên làm thế nào với chồng cũ, khi mà chúng tôi chia tay đã 5 năm anh vẫn không chịu buông tha.
Chồng
Chồng "cuồng yêu", tôi đành nhắm mắt cho anh ngoại tình
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, chấp nhận kiếp chồng chung cho con có bố hay là giải thoát cho anh?
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 8/8 đến 14/8/2016
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 8/8 đến 14/8/2016
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Hãy cùng xem vận mệnh, công việc, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới này sẽ như nào nhé!
Bố mẹ sống chết phản đối vì người yêu mở miệng ra là nói bậy
Bố mẹ sống chết phản đối vì người yêu mở miệng ra là nói bậy
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, bố mẹ tôi cho rằng anh không tử tế nên sống chết phản đối.
Xem thêm chủ đề : nốt ruồi, tài lộc, phụ nữ, giàu có