Bạn có thực sự hiểu chàng?

10:48 28/12/2016 GMT+7
Để có thể đo được mức độ hiểu chàng của bạn đến đâu, chàng có thực sự là một nửa mà bạn vẫn đang đi kiếm tìm, hãy cùng thực hiện bài trắc nghiệm ngay dưới đây nào!
 

Bạn có thực sự hiểu chàng?

Bạn có thực sự hiểu chàng và mức độ thấu hiểu của chàng là bao nhiêu, có bao giở bạn tò mò hay thắc mắc không nhỉ?

Bạn có thực sự hiểu chàng?

1. Nếu bạn muốn làm chàng ngạc nhiên bằng một buổi tối, bạn có biết chàng sẽ chọn nơi nào không?

A. Bạn biết rất rõ

B. Bạn đoán 1 trong 3 nơi

C. Sự lựa chọn của anh ấy sẽ làm bạn ngạc nhiên

2. Bạn biết anh ấy sinh ra ở đâu không?

A. Có

B. Không, nhưng bạn biết quê của anh ấy

C. Bạn không biết

3. Bạn có biết tên người bạn rất thân của chàng từ hồi còn nhỏ?

26.chang-co-lam-ban-hai-long-2-phunutoday.vn

 

A. Có, và bạn còn biết tên một số người bạn nữa

B. Có

C. Không

4. Bạn có biết chàng ghét ai nhất không?

A. Có

B. Bạn chỉ biết 1 người

C. Không

5. Bạn có biết về người yêu cũ của chàng?

A. Bạn biết hầu hết các mối quan hệ trước đây của chàng

B. Bạn biết một người

C. Quá khứ của chàng là điều bí ẩn

Chúng ta cùng kiểm tra đáp án nào!

Nếu hầu hết các đáp án là A: Bạn rất hiểu chàng.

Bạn biết rất nhiều điều về chàng, từ hi vọng, ước mơ tới sở thích. Có thể đây sẽ là người đàn ông của bạn. Trên thực tế, bạn hiểu anh ấy còn nhiều hơn hiểu chính mình.

Nếu hầu hết các đáp án là B: Bạn biết đủ thông tin về chàng để tiếp tục hẹn hò.

Nhưng thực tế, bạn chưa đủ biết thông tin để có thể chọn chàng là người bạn đồng hành. Nếu đã hẹn hò được 6 tháng, bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu. Trường hợp thời gian đã lâu hơn, có thể chàng đang giấu bạn điều gì đó.

Nếu hầu hết các đáp án là C: Bạn biết rất ít về chàng.

Chàng vẫn còn là điều bí ẩn với bạn. Nếu bạn mới hẹn hò với chàng được mấy ngày thì vẫn có thể chấp nhận được. Còn nếu thời gian đã lâu, bạn cẩn cẩn trọng hơn.

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng và bạn là một cặp trời sinh

Bạn và người ấy có rất nhiều những điểm chung

Điểm chung luôn là một điều lôi cuốn thú vị giữa bạn và người ấy, càng bên nhau thì cả hai càng có nhiều điểm tương đồng. Có chung với nhau rất nhiều sở thích từ ăn uống, đến phim ảnh, sách vở hay cả về âm nhạc… Đôi khi còn có chung cả những ước mơ và suy nghĩ.

Luôn cảm thấy vui khi bên cạnh người ấy

Thậm chí bạn và người ấy có thể cùng nhau làm những việc "ngớ ngẩn" nhưng vẫn cảm thấy vui. Người ấy hoặc bạn có thể cùng nhau nhảy theo điệu nhạc giữa phố, hay người ấy luôn có những câu trả lời dễ thương cho những câu hỏi ngờ nghệch của bạn.

26.chang-co-lam-ban-hai-long-1-phunutoday.vn

 

Và khi ở bên cạnh nhau cả hai luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, và an toàn thì đích thực đây là những dấu hiệu nền tảng cho một tình yêu đích thực.

Chỉ cần một ánh nhìn đã nói lên tất cả

Rất nhiều lần trò chuyện cùng nhau, bạn và người ấy luôn có khả năng diễn giải chính xác những từ ngữ mà một trong hai chưa kịp nói ra, hay cảm thấy bí từ.

Không chỉ vậy mà nhiều khi vô tình mà cả hai có thể nói cùng một từ, cùng một thời điểm và có cùng cả một tần suất âm thanh. Dấu hiệu này không chỉ dừng ở mức vô tình đâu nhé, nó luôn chứng minh cho chúng ta thấy rõ một điều: "chúng ta sinh ra là để dành cho nhau rồi đấy!".

Sự đồng cảm luôn tồn tại giữa hai người

Bạn biết đấy, chúng ta không thể hạnh phúc khi người mà chúng ta thương yêu đang buồn đau. Nếu bạn thực sự cảm thấy buồn, lo lắng khi nghe người ấy chia sẻ về những khó khăn, đau buồn thì khi ấy bạn mới thực sự có cảm xúc và tình cảm với người ấy.

Chúng ta biết lắng nghe, biết quan tâm là lúc chúng ta nhận ra chúng ta yêu nhau, và cần có nhau.

Cả hai bạn luôn giúp nhau hoàn thiện hơn

Khi yêu nhau, cả bạn và người ấy luôn biết nhận ra những điểm không tốt của bản thân, luôn tìm cách để sửa những điểm ấy. Cả hai luôn muốn hoàn thiện bản thân, mang đến cho nhau những điều tốt đẹp, và không muốn làm cho đối phương buồn vì mình.

Những việc cả hai làm luôn là tự giác, không phải chỉ vì khi bị đối phương chỉ trích hay yêu cầu thì bạn mới làm. Vấn đề đơn giản là khi yêu nhau bạn luôn có động lực để làm những điều này mà không cần người khác phải thúc đẩy bạn.