Báo tin có bầu cho thằng bạn thân, ai ngờ nó cười hô hố: "Tao vô sinh mà, con điên này"

00:33 12/01/2017 GMT+7
Đến giờ, Nhím nhà tôi đã được gần 3 tuổi, hai đứa thỉnh thoảng vẫn mày tao nhưng sống rất vui vẻ và hạnh phúc.
 

Tôi và Tùng là bạn từ thưở cấp 1 với nhau, hai đứa nhà cách nhau có mấy trăm mét. Đến khi học đến cấp 3 thì Tùng thích và tỏ tình. Tất nhiên lúc ấy tôi không đồng ý, đang là bạn thân, còn xưng hô mày tao bỗ bã, tự dưng Tùng lại ngại ngùng còn quan tâm nọ kia khiến tôi... hơi ngộp.

Thi đại học, cả hai đều chọn thi trên Thái Nguyên, tôi đỗ tài chính ngân hàng còn Tùng học công nghiệp, hai trường gần nhau, ở cùng xóm trọ. Cũng chính vì ở trốn xa lạ đó nên tôi dần bị "lung lay", hai đứa nảy sinh tình cảm với nhau. Lúc nhận lời yêu rồi hai đứa vẫn chưa bỏ được kiểu xưng hô mày tao.

Tôi phát hiện mình có thai khi học cuối năm 3, lúc đó tôi lo lắng và hoảng vô cùng, nhìn cái que thử thai 2 vạch mà nước mắt ngắn dài. Chạy sang báo tin cho Tùng, ai ngờ nó  nhìn xong cười hô hố đáp: "Tao vô sinh mà, con điên này". Lúc đấy phải nói tôi sốc lắm, cứ tưởng thằng  bạn "bùng" trách nhiệm, ai ngờ nó cười chán xong quay ra nhìn tôi nói: "Chửa thì cưới,  mày không phải lo, để tao gọi cho mẹ".

ban-than

Vậy là chúng tôi làm đám cưới sau đó vỏn vẹn có gần 1 tháng. Về ở chung, hai đứa bắt đầu chuyển cách xưng hô anh em, mới đầu cũng ngượng lắm nhưng sau cũng quen. Tôi sinh con khi học giữa năm tư, may trùng vào dịp nghỉ nên nghỉ sinh được gần 2 tháng là quay lại trường luôn vì không muốn lỡ một năm. Vợ chồng trẻ con nuôi trẻ con nên đúng là đánh vật, may bố mẹ hai bên đến hỗ trợ thêm.

Thỉnh thoảng cãi nhau, hai đứa lại mày tao, cũng có lúc Tùng còn mê game gủng, không để ý con nên tôi khóc lóc, dọa ly hôn này nọ. Ở với nhau mấy năm, không dưới chục lần tôi mang giấy ra viết đơn, nhưng lần nào Tùng cũng cười cợt rồi bảo tôi :"con dở", nhìn thái độ của chồng, tôi cũng không tức thêm được nữa.

Chúng tôi ra trường, đi làm, có kinh tế. Tùng trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, không gọi vợ là "mày" nữa mà anh em ngọt xớt.

Đến thời điểm hiện tại, Nhím nhà tôi đã gần 3 tuổi, xinh tươi, ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Vợ chồng tôi sống vô cùng hạnh phúc, nghĩ đi nghĩ lại, đúng là may mắn, âu cũng là cái duyên cái phận.

Tết Đinh Dậu 2017: 3 con giáp gặp ĐẠI NẠN, chạy đâu cũng không thoát, nên hạn chế đi chơi xaTết Đinh Dậu 2017: 3 con giáp gặp ĐẠI NẠN, chạy đâu cũng không thoát, nên hạn chế đi chơi xaĐêm đầu tiên gần nhau, người yêu leo lên trên người tôi thỏ thẻ: Trận này để em chỉ huy choĐêm đầu tiên gần nhau, người yêu leo lên trên người tôi thỏ thẻ: "Trận này để em chỉ huy cho"Đêm tân hôn, khi thấy anh cởi quần áo leo lên giường, tôi mới hiểu vì sao vợ anh bỏ mà điĐêm tân hôn, khi thấy anh cởi quần áo leo lên giường, tôi mới hiểu vì sao vợ anh bỏ mà điVề nhà đột ngột, tôi điếng người khi thấy cảnh vợ và gã đàn ông lạ đang dính chặt nhau trong phòng ngủVề nhà đột ngột, tôi điếng người khi thấy cảnh vợ và gã đàn ông lạ đang "dính chặt" nhau trong phòng ngủ