Bất ngờ với nhan sắc khác lạ đầy mê hoặc của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi

09:30 21/02/2017 GMT+7
Lưu Diệc Phi cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp thần tiên, thoát tục.
 
luu-diec-phi-phunutoday (

Lưu Diệc Phi được báo giới châu Á tôn vinh là “thần tiên tỉ tỉ” của làng giải trí Hoa ngữ. Cô cũng là một trong những ngôi sao nữ được các tạp chí thời trang của Trung Quốc "ưu ái" nhất.

luu-diec-phi-phunutoday (

Người đẹp ma mị khi phối áo vest phom rộng kèm thắt lưng và váy ngắn. Cách make up khiến cô nàng trở nên mạnh mẽ và nổi loạn hơn, khác với hình ảnh thục nữ thường thấy.

luu-diec-phi-phunutoday (
luu-diec-phi-phunutoday (

Vẻ đẹp gợi cảm, mong manh đầy quyến rũ không thể rời mắt của Lưu Diệc Phi

luu-diec-phi-phunutoday (
luu-diec-phi-phunutoday (

Nữ diễn viên gợi cảm trong bộ váy da khoe trọn bờ vai gợi cảm.

luu-diec-phi-phunutoday (

Trong suốt những năm gia nhập làng giải trí, vẻ đẹp thuần khiết tựa nữ thần của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người say đắm

luu-diec-phi-phunutoday (

Không chỉ giỏi đóng phim, Lưu Diệc Phi còn là một ca sĩ giàu tiềm năng. Cô từng phát hành đĩa đơn cũng như song ca cùng với Lâm Chí Dĩnh. Ngoài ra, tài ca hát của người đẹp cũng được Sony Music phát hiện và ký hợp đồng ghi âm.

4 loại sinh tố siêu rẻ uống vào khiến da trẻ mãi không già4 loại sinh tố siêu rẻ uống vào khiến da trẻ mãi không giàGái 18 chào thua nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng của bà mẹ hai con Dương Yến NgọcGái 18 "chào thua" nhan sắc và vóc dáng nóng bỏng của "bà mẹ hai con" Dương Yến NgọcLoại bỏ hơi thở có mùi vĩnh viễn nhờ 4 phương pháp siêu đơn giản và rẻ tiềnLoại bỏ hơi thở có mùi vĩnh viễn nhờ 4 phương pháp siêu đơn giản và rẻ tiềnDùng thần dược siêu rẻ này để gội đầu đảm bảo hết sạch 90% gàu trong lần gội đầu tiênDùng "thần dược" siêu rẻ này để gội đầu đảm bảo hết sạch 90% gàu trong lần gội đầu tiên