Bí ẩn “chuyện ấy” qua tướng hình của phụ nữ

17:28 17/02/2014 GMT+7
Cùng khám phá những bí ẩn đằng sau chuyện tướng hình và khả năng tình dục của phụ nữ như thế nào bạn nhé!
 

Đằng sau bí ẩn về khả năng tình dục của phụ nữ đã được lưu truyền qua mấy câu thơ sau: “Hồng diện đa âm thuỷ, Trường mi hạ tố mao, Triết yêu âm huyệt hạ, Trường túc bất chi lao”. Những câu thơ trên miêu tả khá chi tiết về mối quan hệ giữa dáng hình bề ngoài với khả năng tình dục bên trong của người phụ nữ. Để hiểu thêm về vấn đề bí ẩn này, hãy cùng tìm hiểu ẩn ý bên trong bạn nhé.

Hồng diện đa âm thủy

Sắc mặt của người phụ nữ cũng nói lên sự “mạnh mẽ trong chuyện ấy”. Với người phụ nữ, mặt mày hồng hào thì “thủy điện” tràn trề. Nhu cầu tình dục của phụ nữ thường được biểu hiện qua khuôn mặt và nét mặt. Vì vậy khuôn mặt luôn ửng hồng cho thấy được người phụ nữ này khả năng tình dục rất cao. Tuy nhiên có những trường hợp khi mặt ửng hồng là lúc phụ nữ đang “xấu hổ” do nồng độ progesterol (nội tiết tố nữ) trong máu thường cao.

Trường mi hạ tố mao

Phụ nữ có hàng mi đen dài thì chắc chắn “cô bé” cũng rất nhiều lông nghe ra cũng có lý vì đó là sự hài hoà cân đối âm – dương, trên - dưới. Vì thế người ta suy diễn những người phụ nữ có lông mi dài, rậm thì đương nhiên phía dưới cũng thế và khả năng tình dục thường mạnh mẽ.

Triết yêu âm huyệt hạ

Người phụ nữ có vóc dáng đẹp và giỏi trong “chuyện ấy” sở hữu cho mình thân hình “đáy thắt lưng ong”. Nhiều chàng nhìn vẻ đẹp của người phụ nữ ngay ở chiếc lưng eo. Đâu cũng có lý do của nó, bởi eo và lưng có liên quan đến cấu trúc của xương chậu, ảnh hưởng đến quan hệ tình dục và sinh con là điều dễ hiểu. Vì vậy mà các cụ ta thường bảo: Những người thắt đáy lưng ong; Vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Từ “chiều chồng” trong câu này thật đắt giá.

Trường túc bất chi lao

"Chân dài" cũng là một ưu điểm để phán đoán khả năng tình dục của chị em. Chân dài còn tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, thướt tha của người phụ nữ và khả năng tình dục của những người sở hữu đôi chân này thường rất mạnh mẽ trong “chuyện ấy”.

Ông cha xưa cho rằng, với những người phụ nữ có 4 tướng mạo như thế thường nhu cầu về tình dục rất mạnh mẽ.

Xuyến Chi