Bỏ hơn 1 tỉ đồng mua... nhúm lông lợn

10:15 29/02/2016 GMT+7
(Xã hội) - Cho rằng đó là một “bảo bối” giá trị, thương gia chịu chi đã bỏ ra hơn 1 tỉ đồng để mua về một nhúm lông lợn.
 

Câu chuyện bi hài này diễn ra ở Cổ Lận, Trung Quốc. Theo đó, một hộ dân trong làng sau khi thịt lợn đã phát hiện ra bên trong bụng một vật lạ nặng 250g và đã rêu rao lên rằng đó là bảo bối hiếm có. Không những vậy, gia đình này còn khiến nhiều người sốc khi nói rằng "bảo bối" này có khả năng chữa bệnh và có giá trị vô cùng lớn.

Nghe tin vậy, một thương nhân tên Hoàng Minh đã nhờ đến sự tư vấn của Đông y, đồng thời tìm tòi các tư liệu liên quan trên mạng và sẵn sàng trả cho gia đình kia tới hơn 30 vạn nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) để có thể đổi lấy vật "quý giá" này.

Bỏ hơn 1 tỉ đồng mua... nhúm lông lợn

Bỏ hơn 1 tỉ đồng mua... nhúm lông lợn.

Thấy chuyện lạ, phóng viên đã liên hệ với Hoàng Minh nhưng anh ta từ chối trả lời phỏng vấn với lý do tất cả chỉ là một trò lừa bịp.

Lúc Hoàng Minh mua, nó được bọc trong một chiếc hộp. Do chủ quan, không kiểm tra kỹ nên sau khi về nhà, anh ta mở ra thì phát hiện đó chỉ là một nhúm lông lợn.

Sau khi phát hiện mình bị lừa, viên thương gia đã quay lại nhà gia chủ để đòi lại số tiền 30 vạn nhân dân tệ.

Phẫn nộ cô giáo mầm non dùng muỗng inox đánh trẻ trong giờ ăn
Phẫn nộ cô giáo mầm non dùng muỗng inox đánh trẻ trong giờ ăn
(Xã hội) - (Phunutoday) - Cảnh cô giáo mầm non dùng tay, cây, muỗng inox đánh vào mặt, đầu trẻ trong giờ ăn khiến dư luận phẫn nộ.