Các nhà khoa học xác định thời điểm xảy ra 'ngày tận thế' của địa cầu

03:33 22/02/2017 GMT+7
Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra cảnh báo chấn động về ngày mà con người không còn tồn tại, thông qua việc xác định được chính xác ngày tận thế của Trái đất.
 

Theo các nhà khoa học Mỹ, từ lâu họ đã nghiên cứu hoạt động của Mặt Trời. Họ cho biết, tất cả các sinh vật sống trên hành tinh của chúng ta sẽ bị diệt vong khi hoạt động năng lượng Mặt Trời đạt đến mức tối thiểu nguy kịch. Và ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2047.

Việc suy giảm hoạt động năng lượng Mặt Trời sẽ dẫn đến giảm nhật quyển, lớp bảo vệ điều chỉnh từ trường của Trái đất.

Do suy giảm nhật quyển, các hạt năng lượng cao sẽ thâm nhập vào hệ thống Mặt Trời. Trước hết tất cả các hệ thống điện tử sẽ gặp sự cố, sau đó nhân loại sẽ đi đến hồi kết.

tan-the phunutoday

 Hồi kết của nhân loại sẽ diễn ra trong 30 năm nữa?

Trong khi đó, The Sun dẫn nguồn các nhà khoa học cho rằng, từ trường của Trái đất sắp bị đảo chiều và điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống trên hành tinh xanh.

Các nhà khoa học mới phát hiện sự bất thường trong từ trường ở Nam Phi, hiện tượng này được cho là lần đầu tiên xảy ra trên Trái đất kể từ 786.000 năm qua.

Giáo sư John Tardun, chuyên gia địa vật lý tại Đại học Rochester, Mỹ cho rằng sự đảo chiều của từ trường Trái đất có thể dẫn đến tuyệt chủng hàng loạt.

Kiêng kỵ đủ 3 điều sau, cả năm MAY MẮN, TÀI LỘC đầy nhàKiêng kỵ đủ 3 điều sau, cả năm MAY MẮN, TÀI LỘC đầy nhà“LỜI SẤM TRUYỀN” của Vanga và vận mệnh thế giới khi “tìm ra sự thật về người ngoài hành tinh”“LỜI SẤM TRUYỀN” của Vanga và vận mệnh thế giới khi “tìm ra sự thật về người ngoài hành tinh”Nhìn nốt ruồi là biết, người đàn ông có số PHÚ QUÝ, GIÀU CÓ hay không?Nhìn nốt ruồi là biết, người đàn ông có số PHÚ QUÝ, GIÀU CÓ hay không?Tuổi nào xây nhà năm Đinh Dậu 2017: PHÁT TÀI, làm ăn PHẤT như “ diều gặp gió”Tuổi nào xây nhà năm Đinh Dậu 2017: PHÁT TÀI, làm ăn PHẤT như “ diều gặp gió”