Cãi nhau trong lúc đang "ân ái", người đàn ông bị đuổi khỏi nhà ở tình trạng khỏa thân

01:42 29/11/2016 GMT+7
Một người đàn ông đã suýt chết cóng sau khi bị bạn gái đuổi khỏi nhà ở tình trạng hoàn toàn khỏa thân, nguyên do là vì cặp đôi này đã cãi nhau trong lúc đang “ân ái”.
 

Sự việc được các cảnh sát tuần tra của thành phố Irkutsk (Nga) ghi lại được, khi một người đàn ông ở tình trạng khỏa thân đang lủi thủi trên đường phố giữa thời tiết lạnh giá. Khi nhìn thấy xe cảnh sát, người này đã lập tức đề nghị được giúp đỡ.

cai-nhau-1-phunutoday.vn

 Người đàn ông khỏa thân trên đường trong điều kiện thời tiết lạnh giá, có thể bị tử vong nếu không được giúp đỡ kịp thời.

Đoạn clip được một cảnh sát bên trong xe tuần tra ghi lại được cho thấy người đàn ông đang sử dụng đôi tay để che “phần nhạy cảm” và đề nghị được sự giúp đỡ của cảnh sát.

“Xin hãy giúp tôi, bạn gái đã lấy hết áo quần của tôi giờ tôi không còn cảm nhận được chân của mình”, người đàn ông nói trong đoạn clip khi đề nghị được giúp đỡ.

Sau khi được cảnh sát cho phép lên xe và sưởi ấm, người này đã tiết lộ lý do vì sao anh ta lại lang thang trên đường lạnh giá ở tình trạng hoàn toàn khỏa thân như vậy.

Người này cho biết anh này và bạn gái trong lúc đang “ân ái” đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau. Người bạn gái này sau đó đã đuổi anh ta ra khỏi nhà trước khi anh có cơ hội mặc lại quần áo.

Khi sự việc xảy ra, thời tiết bên ngoài đã xuống rất thấm và mặt đường đã bị đóng băng, khiến cho đôi chân của người đàn ông này tê cứng vì lạnh. Rất may mắn xe cảnh sát đã xuất hiện kịp thời và người này đã được giúp đỡ, nếu không anh có thể bị tử vong do quá lạnh.

Trước đó không lâu, trong lúc cãi nhau với bạn trai, một cô gái tức giận cũng đã khỏa thân trên phố khiến nhiều người ngán ngẩm.

Những hình ảnh về vụ cãi nhau của cặp đôi này được một người đi đường ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Người này viết: “Tôi thường nghe nói phụ nữ khi tức giận có thể làm bất cứ chuyện gì. Tôi không tin lời nói đó cho đến khi tôi nhìn thấy một cô gái khỏa thân tranh cãi với bạn trai mặc cho những người xung quanh đang chú ý đến mình”.

cai-nhau-2-phunutoday.vn

 Hành động ấu trĩ của cô gái bị cư dân mạng chỉ trích.

Sự việc xảy ra trên đường phố Nam Kinh, Trung Quốc. Cặp đôi vẫn còn khá trẻ tranh cãi dưới cái nhìn ái ngại của những người xung quanh. Chàng trai cũng không hề có hành động che chở hay yêu cầu bạn gái mặc quần áo vào. Trong khi đó những người xung quanh cũng chỉ hiếu kỳ đứng xem mà không ai can ngăn, đề nghị cặp đôi rời đi.

Nguyên nhân của vụ việc được cho rằng là anh chàng kia đã phản bội cô gái. Một số khác nói rằng vì người bạn trai không mua cho cô điện thoại iPhone 6S nên cô đã làm lớn chuyện, khỏa thân và khóc lóc để buộc anh chàng này phải đổi ý.

Vụ việc lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội của Trung Quốc. Đa số đều tỏ ra bát lực trước hành động của cô. Nhiều người còn cho rằng cô gái đã hành động quá ngu ngốc bởi cô chỉ khiến người bạn trai chán nản và xấu hổ hơn mà thôi.