Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới "hot nhất" Sài Gòn

16:30 19/11/2013 GMT+7
Họ là những cô gái đã chuyển giới thành công và mang dáng vẻ quyến rũ, đầy nữ tính.
 
10 cô gái chuyển giới "hot" nhất Sài Gòn này được lựa chọn từ khoảng 40 người đã chuyển giới thành công, để tham gia vào một show diễn của ca sĩ chuyển giới "đình đám" nhất hiện nay.
Trong số 10 người đó, khi chúng tôi ngỏ ý tiếp cận và được đưa tin, có 3 người không đồng ý xuất hiện. 3 cô gái này đã có chồng, nhưng chồng và cả gia đình không hề biết họ là người chuyển giới, vì thế họ không muốn chụp hình.
Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng hiện đang sở hữu rất nhiều cô gái xinh đẹp và nữ tính. Phần lớn trong số những người phụ nữ bất hạnh này đều đang làm việc mua vui trong các quán bar (vũ công, ca sĩ) vì sau chuyển giới họ thường rất khó tìm được việc làm như ý khi vấp phải những định kiến xã hội. Một số khác có vốn kinh doanh để sinh sống nhưng điểm chung là tất cả họ đều đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại sau khi phẫu thuật. Trong ảnh là 7 cô gái chụp cùng với đại diện BGK (người ngoài cùng bên trái ảnh, mặc váy hoa)Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Phương Vy - 21 tuổi. Là người trẻ nhất được chọn, Phương Vy thể hiện là một cô gái trẻ trung, với thân hình nuột nà.
Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Minh Vy - sinh năm 1992. Cô gái này vui tính và hay trêu chọc mọi người.Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Hạ Vy - sinh năm 1985. Là người lớn tuổi nhất trong top, nhưng cô vẫn tỏ ra rất tự tin và sắc sảo.Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Xuân Lan - 27 tuổi, là một phụ nữ trầm tính và hiền lành. Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Hoàng My, sinh năm 1992, nóng bỏng và nữ tính. Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Mỹ Phụng - sinh năm 1990 có làn da trắng không tì vết.
Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Đây là những người đẹp đã may mắn lọt vào vòng sơ tuyển của một cuộc tuyển chọn người chuyển giới có ngoại hình và phong cách. Còn rất nhiều những người chuyển giới chưa đủ điều kiện để đạt được mơ ước trở về con người thật của mình như các cô gái may mắn và xinh xắn trong hình.Cận cảnh nhan sắc những cô gái chuyển giới Được biết mỗi một nhân vật muốn được phẩu thuật thành phụ nữ toàn diện như thế này phải tiêu tốn ít nhất 200 triệu với khoảng gần 10 lần qua nước ngoài thực hiện các cuộc phẩu thuật đầy nguy hiểm. Có rất nhiều khó khắn phải đối mặt với họ nhưng vì mơ ước lớn lao của đời mình, người chuyển giới vẫn đang vất vả vượt qua tất cả để được là chính mính.
Vy Trần, Ảnh: Andy Trần - Theo Trí Thức Trẻ