Cặp vợ chồng sang chảnh dàn cảnh đưa con gái gái diệu đi trộm túi

16:59 04/09/2016 GMT+7
(Xã hội) - Mới đây, 1 clip ghi lại cảnh một trung tâm thương mại ở Hà Nội đã khiến dân mạng nổi đóa.
 

Tờ Thế giới trẻ đưa tin, trong cửa hàng túi hàng hiệu sang trọng có cả nhân vien bán hàng cùng đôi vợ chồng ăn mặc sang trọng dẫn cô con gái nhỏ bước vào cửa hàng. Cặp vợ chồng đại gia có vẻ sành điệu này cẩn thận xem từng mặt hàng. Họ liên tiếp nhờ nhân viên hướng dẫn tư vấn các sản phẩm.

 

anh phunutoday.vn

 

Ban đầu, người vợ xinh đẹp này bế cô con gái nhỏ trên tay nhưng sau khi đi dạo quanh cửa hàng, chị đặt con ở một chiếc ghế trong quầy rồi cùng chồng đi xem sản phẩm. Tất nhiên, các nhân viên cửa hàng hỗ trợ vợ chồng hết sức. Trong lúc nhân viên cửa hàng theo sát giới thiệu hàng cho hai vợ chồng đại gia thì cô con gái nhỏ của họ chạy tới cầm 1 chiếc túi xách gần đó rồi mang lại đưa cho một người khác ở ngoài cửa hàng. 

Khi thấy hành động trộm túi hàng hiệu của con gái đã trót lọt, cặp vợ chồng kia nhanh chóng rời khỏi vị trí mà không bị mọi người xung quanh nghi ngờ. Theo chia sẻ, chiếc túi bị mất trị giá khoảng 2 triệu đồng. Ngay sau khi clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã vô cùng bức xúc. Ai nấy đều cho rằng, đôi nam nữ sang chảnh kia quá tồi tệ khi lợi dụng đứa trẻ để thực hiện hành vi ăn trộm xấu xí.

Trong lúc cặp vợ chồng đại gia có vẻ sành điệu này cẩn thận xem từng mặt hàng, con gái nhỏ của họ chạy tới cầm 1 chiếc túi xách gần đó rồi mang đưa cho một người khác ở ngoài cửa hàng.

Hoa hậu Phương Nga đối diện án tù chung thân
Hoa hậu Phương Nga đối diện án tù chung thân
(Xã hội) - (Phunutoday) - Được cho là bị cáo buộc lừa đảo hơn 16 tỷ đồng nên Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có nguy cơ đối mặt với mức án tù cao nhất là chung thân.
Dân mạng xót xa khi thấy em bé 4 tuổi nằm trên vỉa hè chờ bố
Dân mạng xót xa khi thấy em bé 4 tuổi nằm trên vỉa hè chờ bố
(Xã hội) - (Phunutoday) - Hình ảnh bé 4 tuổi nằm chờ bố hàng ngày trên vỉa hè Hà Nội đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng.