Choáng cuộc sống giàu sang của 'vợ hụt' Trương Thế Vinh

00:40 17/11/2016 GMT+7
Nữ cơ trưởng Vietnam Airlines Huỳnh Lý Đông Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống giàu sang.
 
ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 1a

 Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987, tại Brussels, Bỉ, trong gia đình Việt Nam có hai người con. Ngay từ nhỏ, Đông Phương đã có mơ ước trở thành phi công mặc dù ước nguyện của bố cô trước khi mất là muốn cô theo học đại học ngành kinh doanh.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 1

 Sau 2 năm học đại học về kinh tế, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh đã quyết định theo đuổi mơ ước của mình và bắt đầu theo học ngôi trường đào tạo phi công hàng đầu của Quốc tế tại Montpellier (Pháp).

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 2a

 Dù biết phi công vốn là một nghề nguy hiểm nhưng cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình khi mới 23 tuổi.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 2

 Công việc bận rộn và gắn liền với những chuyến bay, thời gian rảnh rỗi đối với Huỳnh Lý Đông Phương không nhiều. Tuy nhiên, cô gái này vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến bao người mơ ước. Golf là môn thể thao mà người đẹp yêu thích.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 3

 Người đẹp cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tuyệt đẹp nhìn từ buồng lái máy bay.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 4

 Hay những địa danh nổi tiếng ở nhiều đất nước mà nữ cơ trưởng từng đặt chân đến.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 5

 Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam cũng thường tranh thủ đi mua sắm với mẹ của mình.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 6

Sinh ra ở nước ngoài nên cô cũng có rất nhiều bạn bè là người ngoại quốc.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 7

 Tuy làm công việc chỉ dành cho phái mạnh, nhưng ngoài đời, Đông Phương lại rất nữ tính. Cô biết chơi đàn piano và có niềm đam mê với âm nhạc.

ban-gai-cu-truong-the-vinh-phunutoday 8

 Sau khi công khai tìn cảm không bao lâu nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Lý Đông Phương và Trươn Thế Vinh đã "đường ai nấy đi". Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ cơ trưởng đăng tải dòng trạng thái nói giọng ca Tình yêu hoa gió hãy "sống thật lòng".