Chồng sẽ yêu bạn đến hết đời, không bao giờ có bồ nếu vợ làm điều này

19:23 18/12/2016 GMT+7
Chồng sẽ yêu bạn đến hết đời, không bao giờ có bố nếu vợ làm điều nàykhám phá ngay để giữ hôn nhân hạnh phúc!
 

vo-chong11

Dù gia đình có những mâu thuẫn, nhưng bạn vẫn có thể hạnh phúc và làm mọi điều để duy trì hạnh phúc đó. Hãy thử để tâm vào các quy luật sau đây, bạn sẽ nhận ra việc duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hề khó khăn như mình đã nghĩ.

Dành thời gian để hẹn hò

"Vào mỗi tối thứ Sáu, chúng tôi sẽ dành thời gian để hẹn hò với nhau như thuở mới yêu và không bao giờ phá vỡ điều này. Những cuộc hẹn này vừa giúp chúng tôi tìm lại cảm giác yêu thương như ban đầu lại có thể giúp chúng tôi giải tỏa những áp lực đã diễn ra trong suốt tuần. Nó đã trở thành một chất keo dính chặt chúng tôi lại bên nhau." (Christie và Evan O'Sullivan kết hôn 11 năm).Tôn trọng nhauPhải biết tôn trọng lẫn nhau. Không gian cá nhân, những quan điểm và đồ dùng riêng là những thứ không nên xâm phạm. Nếu bạn cảm thấy muốn kiểm tra ngăn kéo, ví tiền của chồng/ vợ thì rõ ràng là bạn đang không tin tưởng người bạn đời của mình. Nếu những mối hoài nghi đó xuất hiện, điều đầu tiên là hãy nói chuyện cùng bạn đời. Sự nghi ngờ lẫn nhau rất có thể dẫn đến những hiểu lầm và đánh mất sự tôn trọng giữa hai người.

Tạo ra khoảnh khắc lãng mạn mỗi ngày

"Chúng tôi vẫn duy trì những điều lãng mạn đơn giản mà chúng tôi thường làm thuở mới hẹn hò. Cả hai đều rất thích khiêu vũ và bây giờ chúng tôi vẫn dành thời gian để nhảy cùng nhau gần như mỗi ngày dù ở bất cứ đâu như là trong phòng bếp khi cả hai đang cùng nấu bữa tối. Điều này thực sự rất lãng mạn." (Lynda và Jeremy Benson kết hôn 20 năm).

Giao tiếp

Giao tiếp với nhau cũng vô cùng quan trọng. Chắc chắn rồi, những sự trao đổi cùng nhau giữ mối quan hệ được tốt đẹp và hạnh phúc. Nếu bạn không thoải mái với điều gì đó ở người bạn đời, công việc, chuyện chăm sóc con cái hay gia đình, đơn giản là nói cho anh ấy biết, đừng để trong giữ lại trong lòng để tự làm khổ mình.

vo-chong-phunutoday.vn

  

Tiếp xúc cơ thể thật nhiều

"Hãy tạo thật nhiều cơ hội để có thể tiếp xúc cơ thể với nhau như nắm tay khi đi đường, ôm nhau khi ngủ hay xem phim, hôn nhau trước khi ra khỏi nhà,...Mọi sự đụng chạm này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy được yêu thương và tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng." (Josh và Kerri Saterfield kết hôn 12 năm).