Chồng tát vợ trước mặt con nhỏ giữa phố bị người đàn ông tức giận xông vào đánh

06:03 26/01/2017 GMT+7
Chứng kiến cảnh người đàn ông mắng chửi vợ rồi đánh vợ giữa phố, một người đã xông thẳng vào đánh chồng vì "bất bình".
 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh chồng đánh vợ vào tối ngày 25/1 tại đoạn Parkson Hùng Vương, TP.HCM.

Người chia sẻ clip cho biết, chứng kiến cảnh tượng trên, 2 người đàn ông đã lao vào dạy cho người chồng một bài học nhớ đời.

Theo đó, do có mâu thuẫn nên vợ chồng xảy ra cãi vã. Tức giận, người chồng mắng chửi và vung tay tát vợ.

Chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối, 1 người đàn ông bất ngờ bước lại mắng chửi "Vợ mày mà mày còn đối xử như thế, đánh người ta giữa đường vậy hả" và đấm thẳng vào mặt người chồng mặc cho vợ anh ta ra sức can ngăn. Trong khi đó, 1 người khác cũng nói lý lẽ với người chồng: "Anh là đàn ông không được đánh phụ nữ đâu".

danhvo

Vợ chồng mâu thuân, người chồng đánh vợ nên bị người đi đường đánh 

Sau một hồi đôi co sự việc mới tạm dừng lại. Việc để bé trai còn nhỏ tuổi phải chứng kiến cảnh hỗn loạn như vậy khiến khá nhiều người tỏ ra bức xúc.

Cuối cùng, đứa trẻ không những chứng kiển cảnh mẹ bị bố đánh mà còn phải nhìn cảnh bố bị người khác đánh.

Một người chứng kiến sự việc chia sẻ: "May mà có 2 anh đứng ra không thì không biết sự việc sẽ còn đi tới đâu nữa. Là chồng mà đánh vợ như thế thì thật không xứng đáng, nên xử lý cho một bài học nhớ đời"

"Có cãi nhau thì về nhà đóng cửa, đằng này đánh vợ trước mặt con, rồi lại còn mắng chửi, nói những câu khó nghe. Tội đứa bé, thấy bé khóc hoảng loạn không hiểu chuyện gì mà thương quá", N.H bình luận.

Mải mê ngoại tình, đến khi thấy vợ đột nhiên xinh đẹp, nóng bỏng tôi cuống lên sợ mấtMải mê ngoại tình, đến khi thấy vợ đột nhiên xinh đẹp, nóng bỏng tôi cuống lên sợ mất11 vị trí nốt ruồi tài lộc, may mắn trên cơ thể phụ nữ, có chết cũng không tẩy xóa11 vị trí nốt ruồi tài lộc, may mắn trên cơ thể phụ nữ, "có chết" cũng không tẩy xóaNhìn tin nhắn điện thoại báo con số lương khủng của con dâu, tôi choáng váng không tin nổi vào mắt mìnhNhìn tin nhắn điện thoại báo con số lương khủng của con dâu, tôi choáng váng không tin nổi vào mắt mình3 con giáp ĐẠI CÁT, ĐẠI LỢI, giàu sang phú quý ngất trời năm 20173 con giáp ĐẠI CÁT, ĐẠI LỢI, giàu sang phú quý ngất trời năm 2017