Cô gái trót dại chửi nhân viên siêu thị nhận cái kết đắng

16:59 04/09/2016 GMT+7
(Xã hội) - Ngay sau khi đăng tải câu chuyện, status nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng hơn hai ngàn lượt bình luận gây bão mạng xã hội.
 

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau câu chuyện nhân quả nhãn tiền với tốc độ chóng mặt. Câu chuyện gây bão mạng xã hội trên được đăng tải trên trang PNT confessions (Confessions của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - TP. Hồ Chí Minh).

anh phunutoday.vn

Các comment đều ủng hộ cách cư xử của bạn trai trong câu chuyện (ảnh internet).

Theo đó, chủ nhân dòng confession này là một cô gái. Cô gái kể về một lần đi siêu thị mới đây, vì một phút không kiềm chế bản thân, cô đã lở miệng mắng một nam nhân viên làm thêm trong siêu thị. Và sau vụ việc đó chỉ mấy hôm, chính bố cô đã phải là người nhận kết cục đắng chát từ lần xích mích này.

Chủ nhân dòng confession cụ thể như sau: "3 tuần trước, mình, em trai có vào 1 cửa hàng B'smart để mua đồ do em trai mình khá là quậy nên mình mới la nó nhưng nó lại không nghe. Lúc đó có bạn nam nhân viên đang đứng ở quầy thu ngân mới nhìn em mình tính nhắc nhở thì em mình mới nói: "Chỉ là nhân viên quèn thôi, có giỏi giang gì đâu, học hành cũng chả tới đâu, ba má như thế nào thì con cũng vậy thôi".

Khi đó cửa hàng cũng vắng khách rồi nên khi nghe em mình nói thế thì bạn nhân viên đó mới cãi lại nói là em mình "xúc phạm ba mẹ của bạn ấy, bạn ấy làm việc này chỉ vì thích thôi, không được nói bạn ấy như vậy v.v.". Thời điểm ấy hai bên lớn tiếng với nhau nhiều lần nên mình mới kéo em mình về đồng thời nói lại với bạn ấy: "Làm kiểu này thì về làm ba thiên hạ đi, làm nhân viên chi vậy, thái độ đối xử khách là vậy hả?".

Lúc đó bạn nam có vẻ đã rất tức tối nên bỏ vào. Mình cũng bực nên mới chửi như vậy đồng thời khùng điên đến nỗi review về việc của bạn ấy. Buổi sáng, mình sang lại cửa hàng mua ít đồ, lúc đang lựa thì nghe mấy bạn nhân viên nói chuyện với nhau là bạn nam tối qua cãi nhau với chị em mình vừa cãi nhau với Quản lý sau đó còn "ném" thẳng cái tạp dề vào Quản lý rồi nghỉ việc.

Mình nghe xong thì hơi thựng lại, nghĩ lại việc hôm qua thì thấy hơi có lỗi vì làm bạn ấy nghỉ việc nhưng ai ngờ chính việc đó làm mình hối hận đến giờ. Mới tuần trước thôi, mình đã gặp bạn nam đó ở trường, cảm giác đầu tiên là bất ngờ, ngạc nhiên khi gặp bạn ấy ở đây. Tính lại xin lỗi nhưng bạn ấy nhìn mình bằng mắt hình viên đạn nên không dám.
Mới hôm thứ 7 vừa qua, bố mình bị cấp trên không cho tham gia dự án nữa, còn "được"nghỉ phép dài hạn nữa. Bố mình không biết gì nên đi hỏi cấp trên thì mới hay boss của cấp trên không cho bố mình tham gia dự án và nhờ chuyển lời đến bố mình. "Dạy con còn không xong thì làm dự án được cái gì".

Tối đó bố mình giận quá, về nhà hỏi 2 chị em mình, còn lôi em mình ra đánh nó một trận, đang lúc đó thì mình nhớ đến vụ ở B'smart và sau một hồi nghe bố nói thì biết chị em mình gây họa rồi. Tối đó thấy bố mình vừa ngồi uống bia vừa khóc thì tim mình như đau không chịu được vậy. Mình cũng không biết nói gì nữa, chỉ xin bạn thôi, nếu có đọc được bài post này, làm ơn được không, bạn có thể hay không đừng lôi bố mình vào, cả gia đình chỉ có mỗi bố đi làm thôi, cứ như thế thì nhà mình sống sao đây. Mình biết là xin lỗi bạn trên đây sẽ không đủ thành ý và đời cũng không có thuốc hối hận nhưng xin bạn rộng lượng 1 chút cứ coi như chị em mình nói bậy đi".

anh phunutoay.vn

Các comment đều ủng hộ cách cư xử của bạn trai trong câu chuyện (ảnh internet).

Câu chuyện đã và đang thu hút đông đảo dân mạng. Ngay sau khi đăng tải câu chuyện trên, sau 20 giờ, câu chuyện này đã nhận về gần 2.000 lượt chia sẻ cùng hơn một ngàn bình luận.

Đa phần facebook cho rằng, cách ứng xử của cô gái này đã “sai lè” nên phải hứng chịu hậu quả là đương nhiên. Và đây sẽ là bài học nhớ đời cho cô gái trẻ khi ăn nói thiếu suy nghĩ với người không quen. Hiện confession trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng cho đây là cái giá đắt phải trả cho sự nông nổi, lỡ miệng của cô gái.

Hoa hậu Phương Nga đối diện án tù chung thân
Hoa hậu Phương Nga đối diện án tù chung thân
(Xã hội) - (Phunutoday) - Được cho là bị cáo buộc lừa đảo hơn 16 tỷ đồng nên Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có nguy cơ đối mặt với mức án tù cao nhất là chung thân.
Dân mạng xót xa khi thấy em bé 4 tuổi nằm trên vỉa hè chờ bố
Dân mạng xót xa khi thấy em bé 4 tuổi nằm trên vỉa hè chờ bố
(Xã hội) - (Phunutoday) - Hình ảnh bé 4 tuổi nằm chờ bố hàng ngày trên vỉa hè Hà Nội đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng.