Cơ hội vào thẳng vòng 2 Next Top cho các thí sinh miền Tây

15:23 10/06/2015 GMT+7
Nếu Host Thanh Hằng cảm thấy được tố chất và tiềm năng của thí sinh nào đó bất kì ngay lần gặp đầu tiên, thậm chí người đó chưa đăng ký tham gia chương trình sẽ vẫn nhận được cơ hội đặc cách này.
 

Lần đầu tiên sau 5 mùa giải, Vietnam's Next Top Model chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực miền Tây để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt tiềm năng của nền thời trang Việt tại khu vực này.Cơ hội để các thí sinh miền Tây có thể dễ dàng biến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình thành hiện thực. Để nhân thêm cơ hội cho các thí sinh tiềm năng Vietnam's Next Top Model 2015, Thanh Hằng sẽ đặt cách cho một số bạn vào vòng thi hình thể mà cô cảm thấy tiềm năng. Bên cạnh đó, sẽ có buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh bởi Host Thanh Hằng và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy.

Sau vòng sơ tuyển thành công, phát hiện các nhân tố mới sáng giá cho mùa giải năm nay tại Hà Nội (khu vực miền Bắc), TP. Đà Nẵng (khu vực miền Trung), hành trình “Keep moving” – “Không ngừng chuyển động” sẽ tiếp tục đến với TP. Cần Thơ nhằm tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất khu vực miền Tây sở hữu chiếc vé vào Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2015.

Từng là quê hương của nhiều người mẫu Vietnam’s Next Top Model thành danh trong những mùa giải trước như Cao Ngân, Nhã Trúc, Lê Thanh Thảo… cũng như là vùng đất có nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay như Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, ca sĩ Thủy Tiên, người mẫu Ngọc Thạch, … nên vòng sơ tuyển tại vùng đất “gạo trắng nước trong” này đang hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài nảy lửa giữa những chân dài sáng giá, đầy tiềm năng của mùa giải thứ 6 năm nay.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Ai vào vòng 2 khu vực miền Tây ?   - Ảnh 4

Đặc biệt, các thí sinh khu vực miền Tây sẽ có cơ hội giành lấy tấm vé bước vào vòng thi hình thể nếu như Host Thanh Hằng cảm thấy được tố chất và tiềm năng của thí sinh nào đó bất kì ngay lần gặp đầu tiên, thậm chí người đó chưa đăng ký tham gia chương trình sẽ vẫn nhận được cơ hội đặc cách này. Vì vậy, tất cả những ai có đam mê trở thành người mẫu, yêu thời trang ở khu vực miền Tây mong muốn thử sức với Vietnam's Next Top Model 2015 hãy đến Khách sạn Vạn Phát 1, TP Cần Thơ vào ngày 30/5 tới để được Thanh Hằng trực tiếp chọn lựa.

Vietnam’s Next Top Model 2015: Ai vào vòng 2 khu vực miền Tây ?   - Ảnh 2

Ngoài ra, khi có mặt tại điểm casting khu vực miền Tây, thí sinh và fan hâm mộ còn được giao lưu trực tiếp với Host Thanh Hằng, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – Hoàng Thuỳ.  Buổi giao lưu ngắn sẽ diễn ra vào sáng ngày 30/5 cũng tại Khách sạn Vạn Phát 1, TP. Cần Thơ, với những chia sẻ thú vị cho tất cả những ai đang có mặt tại địa điểm casting cũng như những bạn trẻ mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Buổi giao lưu sẽ diễn ra trước khi phần thi đầu tiên - vòng thi catwalk bắt đầu. 

Vietnam’s Next Top Model 2015: Ai vào vòng 2 khu vực miền Tây ?   - Ảnh 1

Danh sách thí sinh xuất sắc nhất được vào Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được công bố trong Tập đầu tiên của chương trình, phát vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 2/8 trên VTV3.

Hoàng Phương