Có nên tặng bút bi cho cô thầy ngày 20/11

19:09 17/11/2016 GMT+7
Chiếc bút là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi thầy cô khi đi dạy. Ngày nhà giáo việt nam sắp tới hãy dành tặng thầy cô những chiếc bút thật sự ý nghĩa nhé
 

Đã từ xa xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam luôn được suy trì và coi trọng. Những món quà tặng ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 cho Thầy Giáo, Cô Giáo là một trong những hành động để bày tỏ sự tôn trọng, lòng biết ơn của chúng ta với Thầy, Cô.

qua-20111

 

Vậy nhưng lựa chọn quà tặng gì để tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11 cũng không phải là câu hỏi dễ trả lời với nhiều người chúng ta. Thị trường quà tặng thì rất đa dạng và có thể nói là muốn gì cũng có nhưng làm sao để tìm được một món quà thật ý nghĩa và phù hợp để tặng Thầy Cô giáo lại là điều không dễ dàng.

Nói đến nghề giáo chắc hẳn ai trong chúng ta cũng liên tưởng ngay đến bút, mực, phấn, bảng…. Cây bút là vật luôn đi theo và không thể thiếu với mỗi Thầy Cô giáo. Vì vậy phải chăng một cây bút cao cấp, đẹp là món quà không thể ý nghĩa hơn tặng Thầy Giáo, Cô Giáo nhân ngày 20/11.

Cây bút gắn liền với nghề giáo và những năm tháng học trò, vật có nhiều kỷ niệm với những năm tháng dưới mái trường kính yêu. Bút gieo niềm tin, đưa tới sự thật và truyền bá đạo đức.

Tuy bút là quà tặng không cầu kỳ nhưng nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô của mình.

Xem thêm chủ đề : bút bi, tặng quà, thầy cô, học sinh, Sinh viên