"Con gái chết hết à, sao lại yêu đứa "hai lưng" thế này hả con?"

08:08 03/09/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Tôi không biết mẹ anh có phản đối tôi vì ngoại hình của tôi không, nhưng thú thực tôi thấy tự ti và chán nản lắm…
 

Ngày chúng tôi yêu nhau, tôi cũng nghe không ít tiếng xì xào nói tôi với anh như đôi đũa lệch. Anh cao mét tám, trong khi tôi có mét rưỡi, anh trắng trẻo, phong độ, còn tôi da đen, mắt hí, người ngợm lại trước sau như một.

Tôi cũng không biết vì sao anh lại yêu tôi, nhiều lúc hỏi anh chỉ bẹo má tôi nói anh yêu là yêu tính nết, con người tôi chứ vẻ bề ngoài đâu có quan trọng gì.

Yêu nhau hơn 1 năm anh đưa tôi về ra mắt, thú thực tôi thấy căng thẳng vô cùng, phần vì ngại, phần vì lần đầu áp lực, cũng vì tự ti với nhan sắc "thường thường bậc trung" của mình.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Về nhà anh có đông đủ cả nhà, bố mẹ và hai chị gái, dù hôm ấy tôi đã cố gắng để ý ăn mặc, đầu tóc, nhưng thú thực nhìn thấy mọi người nhà anh, tôi thấy mình lạc lõng vô cùng. Mẹ anh ngoài 50 nhưng vẫn trẻ, đẹp, các chị gái anh cao ráo, trắng trẻo, rất xinh.

Suốt buổi trò chuyện hôm ấy, mọi người nhìn tôi với anh mắt dò xét khiến tôi mất tự nhiên và căng thẳng vô cùng.

Lúc rửa bát xong, các chị gái của anh đều về nhà, tôi lên phòng thì nghe tiếng mẹ anh rầm rì: "Con gái chết hết hay sao mà yêu đứa chán thế, "hai lưng" thế này sau con cái làm sao", tôi  nghe tiếng anh đáp: "Mẹ cứ tiếp xúc với Lê lâu ngày là hiểu, cô ấy ngoan lắm"...

Từ hôm đấy về tôi cứ buồn mãi, hỏi dò ý anh, anh bảo mẹ anh không chê trách gì cả, tính mẹ anh hay bộp chộp chứ tốt tính lắm. Tôi thừa hiểu anh phải nói đỡ cho mẹ mình, chuyện mẹ con anh nói với nhau tôi đã nghe cả rồi.

Tôi không biết có vì ngoại hình mà mẹ anh phản đối tôi không, nhưng thực sự là tôi thấy chán nản và tự ti vô cùng, tôi nên  làm gì đây?

Nhìn bát cơm ở cữ của mẹ nấu cho vợ, tôi thương vợ trào nước mắt
Nhìn bát cơm ở cữ của mẹ nấu cho vợ, tôi thương vợ trào nước mắt
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi lấy vợ khi công việc chưa ổn định, còn em mới học năm nhất đại học, tất cả cũng chỉ vì em lỡ... dính bầu.
Bắt được chồng ngoại tình, tôi rụng rời vì câu nói của anh
Bắt được chồng ngoại tình, tôi rụng rời vì câu nói của anh
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe những lời chồng nói, tôi chết đứng cả người, ngần ấy năm tháng cùng nỗi lo đè nặng… anh chê tôi vừa già vừa xấu.
Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này hôn nhân trắc trở, cả đời lận đận
Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này hôn nhân trắc trở, cả đời lận đận
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng tay này hôn nhân vô cùng trắc trở, cả đời lận đận.
Nhờ tránh được 5 câu này,
Nhờ tránh được 5 câu này, "cô ấy" giúp gia đình luôn hạnh phúc!
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Có những câu nói lúc tức giận có thể giết chết hôn nhân, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng đủ tỉnh táo để nhận ra!
8 điều tuyệt đối không được nói, dù là người nhà hay thân đến mấy
8 điều tuyệt đối không được nói, dù là người nhà hay thân đến mấy
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Có những lời nói ra có thể tạo nghiệp, vì thế dù là người nhà hay người thân đến mấy cũng tuyệt đối không nên nói.
Vì sao đàn ông chết mê chết mệt phụ nữ đã có chồng?
Vì sao đàn ông chết mê chết mệt phụ nữ đã có chồng?
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Phụ nữ có chồng có thể không trẻ trung, năng động, nhưng họ có cái "mặn mà" chết người khiến đàn ông không cưỡng lại được.
Xem thêm chủ đề : con gái, người yêu, hai lưng, ra mắt