Đặc điểm nhân tướng học đàn ông dễ gây họa hôn nhân

02:47 02/08/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Theo quan điểm của nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này không thể là người chồng tốt xét theo nhiều mặt.
 

Mũi nhỏ hoặc trên mũi có sẹo

Trong nhân tướng học chiếc mũi được xem như là nơi chứa đựng tiền tài, phú quý của người đó, nếu nam nhân mà có mũi nhỏ cho thấy đường tài lộc, công danh của họ cũng chỉ hạn hẹp và bị giới hạn trong một khối nhỏ. Nếu bạn lấy những người đàn ông có đặc điểm này thì cả đời có thể phải sống trong nghèo hèn, khốn khổ. Do vậy nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần phải cùng anh ta sống chật vật qua ngày thì chớ chọn người đó làm đối tượng kết hôn.

Tướng mũi diều hâu

Người sở hữu tướng mũi này tâm thường không thiện lương, thường là kẻ lấy oán báo ân, làm việc thường dùng mưu hèn kế bẩn, có thể cùng chung hoạn nạn nhưng không thể chia sẻ phúc, cho nên gặp người đàn ông này bạn đừng vì họ bởi trước gì bạn cũng sẽ bị họ vứt bỏ.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Da dẻ trắng bệch

Đối với những người đàn ông da dẻ trắng bệch cũng không nên lấy làm chồng. Những người đàn ông có đặc điểm này thường là những kẻ đạo đức giả, lòng dạ độc ác, nói giỏi hơn làm. Anh ta có thể vẽ vào đầu bạn một bức tranh viễn cảnh về một cuộc sống tự do, lãng mạn và nhiều màu sắc, khiến bạn tin tưởng rằng anh ta là người duy nhất trên thế giới có thể đem đến cho bạn hạnh phúc. Nhưng cuối cùng những người đàn ông như vậy chỉ có thể đem lại cho bạn cảm giác bị phản bội, sự thất vọng lẫn cả sự tổn thương.

Mắt la lém

Mắt là cửa sổ tâm hồn tâm không thiện mắt không ngay. Cổ nhân xưa đã dạy, đàn ông có thể khuôn mặt không đẹp nhưng nhãn thần hiền lành ngay thẳng vẫn là người đàn ông tốt có tâm hồn đẹp. Đừng lo lấy đàn ông nghèo, chỉ cần người đàn ông tốt bạn sẽ có hạnh phúc. Nếu ánh mắt của người đàn ông la liếm bất định, làm việc thường lật lọng tráo trở, hoang đường, gian dối không nên gủi gắm tình yêu đời mình vào họ.

Răng thưa

Răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì thu nhập của họ không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Môi mỏng

Đàn ông môi mỏng thường là người không trọng tình nghĩa, đặc biệt là vô tình vô nghĩa với chính cả người thân của mình, thích soi mói, xét nét, lại là người lộc mệnh ít.

Tướng cằm nhọn

Đàn ông cằm nhọn tạo khuôn măt hình tam giác là người yêu hư danh, khắc con, gây bất lợi cho hậu thế.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Chết lặng khi mở chiếc hòm bí mật chồng giữ chục năm qua
Chết lặng khi mở chiếc hòm bí mật chồng giữ chục năm qua
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều lúc tôi ước, giá như tôi không tò mò mở chiếc hòm bí mất ấy ra, có lẽ tôi đã không đau lòng đến thế.
Tôi ngoại tình với
Tôi ngoại tình với "gái hư" bởi chán vợ ngoan "chuẩn mực"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vợ lúc nào cũng coi tôi như đứa trẻ, cô ấy quàng vào cổ tôi đủ thứ chuẩn mực và quy tắc khiến tôi mỏi mệt và chán nản.
Chết ngất với câu nói của mẹ anh ngay trong ngày ra mắt
Chết ngất với câu nói của mẹ anh ngay trong ngày ra mắt
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu nhau, chia tay là điều có lẽ trong cuộc đời ai cũng đã từng trải qua. Đối với bản thân tôi, nếu người đàn ông ấy tử tế hay vì lý do nào đấy
Top 5 con giáp đại cát, đếm tiền mỏi tay trong tháng
Top 5 con giáp đại cát, đếm tiền mỏi tay trong tháng "cô hồn"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Từ tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn) những con giáp này lại may mắn vô cùng, đại cát đại lợi.
Phật chỉ 3 thứ ở đời tuyệt đối không nên hối tiếc
Phật chỉ 3 thứ ở đời tuyệt đối không nên hối tiếc
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Có những thứ trên đời càng cố giữ càng khiến bản thân ta đau khổ. Phật có chỉ ra rằng, trên đời có 3 điều này không nên hối tiếc.
Đàn ông sẽ
Đàn ông sẽ "không thể kiềm chế" khi phụ nữ làm những điều sau
(Xi nhan) - (Phunutoday) - Những hành động này của phụ nữ tuy rất nhỏ nhưng khiến đàn ông bối rối mãi không thôi.