Đàn ông có nét tướng này vừa giàu có vừa yêu vợ thương con

18:26 22/05/2016 GMT+7
(Chia sẻ) - Đàn ông sở hữu nét tướng này là người thành công trong công việc, giàu có và rất yêu vợ thương con.
 

Đầu mũi hơi rủ xuống, cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, mũi đàn ông đại diện cho cung Tài bạch trong 12 cung tướng mệnh, cho biết sự nghiệp, tài lộc của nam giới.

Nếu có tướng mũi mà đầu mũi rủ xuống, hai cánh mũi đầy đặn, chứng tỏ chủ nhân rất có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng làm giàu vô cùng lớn.

Đồng thời cũng cho thấy đó là người sống tình cảm, nhất mực cưng chiều phái yếu. Đặc biệt, cô nàng nào lấy được người đàn ông này sẽ sung sướng đủ đường.

Mắt to, hai mí

Với người có mắt hai mí và mắt to là người nhiệt tình trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi người yêu mến, kính trọng, nhiều khi thương nhớ.

Đây là mẫu đàn ông có sự nghiệp, tài chính và sống vô cùng tình cảm, yêu thương vợ con nhất mực.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Răng đều, hơi thu vào phía trong và phần giữa cằm hơi lõm

Tướng đàn ông mà răng đều, có xu hướng thu vào phía trong thường ít nói, ghét sự rườm rà, hành động chứng minh tất cả chứ không phải bằng lời nói suông. Người này làm việc chu đáo, suy nghĩ thận trọng, kiếm tiền không khó.

Nếu có thêm đặc điểm phần giữa cằm hơi lõm chứng tỏ vận đào hoa của người này rất vượng, đi đâu cũng có phụ nữ đẹp bao quanh.

Có cả hai đặc điểm tướng cách trên thì đúng là người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp và còn rất hạnh phúc về hôn nhân.

Mặt vuông vức, gò má đầy đặn

Người đàn ông có gương mặt vuông vức, gò má đầy đặn là những người điềm đạm, tính tình ôn hòa, hiền lành. Họ sống có nghĩa khí, được hiều người hỗ trợ trong công việc. Sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời cũng là người sống tình cảm, nhân duyên tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn và về vật chất, tình yêu.

Đàn ông có đôi tai to và dầy

Đàn ông có tai to, dầy, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di lặc là tướng rất đẹp. Xem tướng mạo của các doanh nghiệp, những ông chủ giàu có phần lớn đều là những người có đôi tai dầy và to. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng, nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Vợ trẻ đẹp rực rỡ khiến tôi suốt ngày lo nơm nớp vợ ngoại tình
Vợ trẻ đẹp rực rỡ khiến tôi suốt ngày lo nơm nớp vợ ngoại tình
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vợ tôi trẻ đẹp, cô ấy lúc nào cũng rực rỡ, vui vẻ... làm tôi luôn trong tình thế nơm nớp sợ mất vợ.
9 mẫu phụ nữ có
9 mẫu phụ nữ có "các vàng" đàn ông cũng tránh xa
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách dưới đây khiến đàn ông luôn muốn tránh xa.
Phụ nữ muốn được tôn trọng, đừng bao giờ để đàn ông dắt mũi
Phụ nữ muốn được tôn trọng, đừng bao giờ để đàn ông dắt mũi
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ có quyền được mềm yếu, nhưng mềm yếu không có nghĩa là yếu đuối và phụ thuộc cảm xúc vào người đàn ông.
Rụng rời chân tay khi nghe trộm chồng nói muốn đem con thử ADN
Rụng rời chân tay khi nghe trộm chồng nói muốn đem con thử ADN
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghe lén được cuộc điện thoại của chồng, tôi sợ đến toát mồ hôi hột. Từ hôm đấy, tôi ăn không ngon, ngủ không yên.
Đàn ông có nét tướng này vừa giàu có vừa yêu vợ thương con
"Cứ sinh cho anh thằng con trai đi, rồi em muốn gì cũng được"
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không phủ nhận từ ngày được anh yêu, cuộc đời tôi như bước sang trang mới. Nhưng gần 3 năm rồi, tôi mãi mãi vẫn cứ là cái bóng nấp phía sau.