Đây là cách đối xử của bạn trai mới với 2 con riêng của MC Hoàng Linh

01:31 09/12/2016 GMT+7
Bạn trai mới Mạnh Hùng quấn quýt bên cạnh hai con riêng của MC Hoàng Linh như thế này.
 

Thời gian gần đây, khán giả và những người quan tâm đến MC Hoàng Linh vô cùng ngưỡng mộ và chúc mừng cho người đẹp khi đã tìm được tình yêu mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với MC Trung Nghĩa. Được biết bạn trai mới của Hoàng Linh là Trần Mạnh Hùng hiện cũng đang làm việc trong Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ ngày "con tim vui trở lại", MC "Chúng tôi là chiến sĩ" không hề giấu được tâm trạng hạnh phúc khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm của cô và bạn trai trên trang cá nhân. Mới đây, cô đăng tải những khoảnh khắc thân thiết của bạn trai với cặp sinh đôi của mình. Có thể thấy Mạnh Hùng rất yêu mến và quấn quýt với hai bé song sinh của bạn gái Hoàng Linh. Anh thường xuyên đưa hai con riêng của Hoàng Linh đi chơi và ăn uống. Hai bé Gà và Bon cũng rất quấn quýt bố dượng tương lai.

ban-trai-mc-hoang-linh-ph
ban-trai-mc-hoang-linh-ph

Mạnh Hùng thân thiết với hai con của MC Nguyễn Hoàng Linh

Hoàng Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ". Cô sinh năm 1985, có ngoại hình khả ái và lối dẫn hoạt bát, thông minh. Năm 2012, cô lên xe hoa với đồng nghiệp - MC Trung Nghĩa của chương trình "Đừng để tiền rơi", "Vũ điệu xanh" (VTV6),... Cả hai nên duyên nhờ thời gian cùng dẫn "Cà phê sáng" trên VTV3. Đôi vợ chồng có một cặp song sinh Gà và Bon. Tuy nhiên cách đây không lâu MC Hoàng Linh khiến nhiều người bất ngờ khi xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Hiện tại cô đang hạnh phúc với tình yêu mới là đồng nghiệp Trần Mạnh Hùng.

Hoàng Linh từng tâm sự về bạn trai: "Sau kha khá những giấc mơ kỳ quặc thì thật mừng vì em có thể tỉnh dậy và anh vẫn ở đó, không phải mơ mà là hiện thực, hiện tại của em". Hình ảnh hạnh phúc và đầm ấm mà Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ với người yêu mới nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. Ai cũng mừng cho nữ MC đã có một bờ vai vững chắc để dựa dẫm sau những sóng gió. 

ban-trai-mc-hoang-linh-ph
ban-trai-mc-hoang-linh-ph

Hai bé tỏ ra khá thoải mái khi đi chơi cùng bạn trai của mẹ

he-loban-trai-moi-cua-mc-hoang-linh-va-tinh-yeu-lang-man-cua-hai-nguoi_91359295-1442

 Hoàng Linh từng tâm sự rằng: "duyên muộn là duyên lành". Ở bên người mới, cô cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng. Cả hai cũng tính đến chuyện lâu dài.