Điểm mặt những thầy giáo hot boy đẹp trai như trong truyện ngôn tình

19:53 06/11/2016 GMT+7
Những thầy giáo có khuôn mặt điển trai cùng tính cách soái ca thi nhau xuất hiện khiến các bạn nữ sinh khó lòng cưỡng lại.
 

Hình như năm nay sinh viên, học sinh nữ được mùa "ngắm trai đẹp" khi các thầy giáo đẹp trai cứ thi nhau xuất hiện.

14915363-1180347402015150

Thầy giáo điển trai khiến nữ sinh không khỏi xôn xao.

Học thì ai cũng phải đi học, nhưng nhiều lúc, tới trường phải có động lực thì việc học mới hiệu quả cho được. Ngoài kiến thức thì người ta có thể thích đến trường vì để gặp bạn bè, vì mấy món siêu ngon trong canteen, vì được gặp cậu bạn dễ mến lớp bên, hay đơn giản chỉ là tới lớp để được... ngắm thầy giáo. Nghe có vẻ hơi hài hước nhưng nếu bạn cũng được học một thầy giáo điển trai cỡ này thì việc đó cũng không quá khó tin đâu nhé!

14639899-1180347372015153

Chẳng hiểu dạo này có chuyện gì xảy ra mà các thầy giáo Tây đẹp trai cứ liên tục xuất hiện ở các ngôi trường, từ cấp 3 đến Đại học khiến các nữ sinh được dịp "xôn xao". Mới đây nhất chính là thầy giáo "soái ca" sơ mi trắng này.

Vốn đã đẹp trai và cuốn hút, chiều cao lại lý tưởng mà theo thông tin tìm hiểu được là có... 197cm thôi, thầy giáo này còn không ngại mà "bonus" thêm cho những người đối diện nụ cười tươi luôn thường trực trên môi. Thầy lúc nào trông cũng bảnh bao, chỉn chu với chiếc sơ mi trắng, quần tây. Ngoại hình hấp dẫn có chút đáng yêu của thầy khiến nhiều người liên tưởng đến nam ca sĩ Charlie Puth.

14910484-156007978199095-

Được biết thầy tên là Luke Holmes, sinh năm 1991, hiện đang là giảng viên tiếng Anh tại Học viện Ngân hàng, ngoài ra thầy còn tham gia giảng dạy tại Học viện Ngoại giao.

Hóa ra trước khi hình ảnh thầy được đăng tải lên một fanpage với lượng truy cập hàng ngày rất lớn thì thầy cũng đã vô cùng nổi tiếng trong trường rồi. Ngây ngất trước vẻ đẹp trai của thầy, rất nhiều bạn nữ đã phải để lại bình luận "thổ lộ nỗi lòng":

hotboy 2049 (1)

Thầy giáo hot boy.

"Em không ra trường được cũng vì thầy", "Mình mà học thầy này thì chỉ có ngắm thôi chứ chắc không được chữ nào vào đầu", "Nụ cười của thầy tỏa nắng quá", "Sao hồi mình đi học không có thầy nào như này nhỉ? Có mỗi ông chỉnh máy chiếu mà cả lũ đã mê tít rồi. Hơi bị GATO vs bọn trẻ đấy!"...

hotboy 2049 (4)

Thầy giáo hot boy khiến chị em liêu xiêu. 

Thầy cũng vô tình trở thành động lực của một loạt các nữ sinh năm nay thi Đại học hay đang có ý định học thêm văn bằng hai: "Ôi trời ơi, trai đẹp... Thầy ơi, đợi em, năm nay em ra trường rồi em thi vào trường của thầy nha...", "Có khi phải đi học thêm cái bằng nữa để mở mang tri thức nhỉ?"...

Ôi, đúng là "thầy trường người ta" mà!