Dương Ngọc Thái quy tụ dàn sao khủng trong liveshow 5

09:40 10/06/2015 GMT+7
Tham gia liveshow của Dương Ngọc Thái có sự góp mặt của: Hoài Linh, Chí Tài, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Trường Giang, MC Thanh Bạch, cùng với nhiều ca sĩ khách mời như: Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long...
 

Sau sự thành công của Liveshow Một Thoáng Quê Hương 4 năm 2014, năm 2015 Dương Ngọc Thái tiếp tục mở đầu cho các dự án âm nhạc cho riêng mình bằng một Liveshow Một Thoáng Quê Hương 5 hoành tráng nhất, được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Hôm qua (1/4) buổi họp báo giới thiệu về liveshow 5 của Dương Ngọc Thái đã được tổ chức tại Sài Gòn, qua đó liveshow Một Thoáng Quê Hương 5 sẽ được diễn ra vào lúc 19:45 ngày 18 tháng 04 năm 2015 tại Nhà hát Hòa Bình.

Dương Ngọc Thái và vợ - ca sĩ Triệu Ái Vy

Trong chương trình có 2 tiết mục hài kịch do danh hài Trường Giang biên tập và làm đạo diễn, tiết mục hài do danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Phương Mỹ Chi và Dương Ngọc Thái diễn xuất, nội dung đi sâu vào lòng người giữa tiếng cười và tiếng khóc dựa theo ca khúc của nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác riêng dành cho Dương Ngọc Thái.

Đặc biệt nhất lần này quán quân giọng hát Việt Nhí ca sĩ Phương Mỹ Chi tham gia liveshow Dương Ngọc Thái “Một thoáng quê hương 5” với vai trò là một diễn viên hài kịch.

Điểm nhấn của chương trình là có nhiều ca sĩ khách mời lần đâu tiên tham gia liveshow cùng với Dương Ngọc Thái như: Lệ Quyên, Hoài Lâm. Ca sĩ khách mời gồm: Khánh Bình, Vân Quang Long, Giáng Tiên, Triệu Ái Vy, Sơn Hạ, Tuyết Vân Hà, Tammy Huỳnh và được dẫn dắt bởi MC lừng danh Thanh Bạch và MC Ngọc Tiên.

Ưng Hoàng Phúc

Vân Quang Long

Ca sĩ Hoàng Châu

Nhạc sĩ Sơn Hạ

Đạo diễn Đồng Giao

Với sự kết hợp đặc sắc dàn dựng công phu, âm thanh ánh sang hiện đại, vũ đoàn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt đẹp. Nhiều bài hát được Dương Ngọc Thái mua độc quyền, với sự hòa âm phối khí mới lạ.

Trong liveshow có phần đố vui trúng thưởng gần 20 giải thưởng, tiền mặt mỗi giải 2 triệu đồng từ nhà tài trợ. Cạnh đó Dương Ngọc Thái sẽ trích 50 triệu tiền mặt từ tiền bán vé để trao tặng trực tiếp cho những trẻ em mắc bệnh nan y có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng – Tp. Hồ Chí Minh.

Hoàng Phương