Facebook đã cho phép người dùng bình luận bằng Sticker

16:10 31/03/2015 GMT+7
Facebook là mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu như trước đây Facebook hỗ trợ các Sticker trong phần tin nhắn, thì bây giờ bạn có thể sử dụng Sticker (nhãn dán) trong phần bình luận trên Timeline, Group, Event, ...
 
Facebook là mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu như trước đây Facebook hỗ trợ các Sticker trong phần tin nhắn, thì bây giờ bạn có thể sử dụng Sticker (nhãn dán) trong phần bình luận trên Timeline, Group, Event, ...

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Sticker chat, bình luận trên Facebook
  • Ẩn biểu tượng cảm xúc Sticker trên Facebook
  • Facebook - Giới hạn trả lời bình luận trên Fanpage Facebook
  • Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome

Trước đây bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng Sticker (nhãn dán) trong phần tin nhắn để trò chuyện với bạn bè của mình, với những nhãn dán nghộ nghĩnh, độc đáo mà Facebook cung cấp bạn sẽ có những cuộc nói chuyện, hộp thoại thú vị mà không gây nhàm chán. Và giờ đây Facebook đã cho phép sử dụng Sticker trong các phần bình luận trên Timeline, bình luận trong nhóm và theo dòng sự kiện.

Với sự có mặt của Sticker trên Facebook đã khiến cho lượng sử dụng Sticker cũng ngày một tăng. Facebook cung cấp miễn phí tất cả các biểu tượng trong kho Sticker và luôn cập nhật thêm nhiều Sticker độc đáo và mới lạ khác. Hơn thế nữa, Sticker xuất hiện trên cả phiên bản desktop lẫn di động trên iOS và Android.

Hiện tại đã có các phiên bản Facebook mới nhất dành cho mobile, bạn nên cập nhật để có những trải nghiệm thú vị hơn

- Tải Facebook for Android
- Tải Facebook for iOS
- Tải Facebook for Windows Phone

Để lựa chọn cho mình các gói biểu tượng trong kho Sticker, bạn chỉ cần click vào biểu tượng mặt cười trong phần bình luận hoặc tin nhắn và nhấp vào dấu + để truy cập đến Sticker Store (cửa hàng dán nhãn) và chọn cho mình một gói tùy ý mình thích.

Nếu muốn sử dụng Sticker, bạn nhấn vào biểu tượng mặt cười trong ô bình luận. Các Sticker mà bạn hay dùng trong Messenger sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn để đăng một nhãn dán. 

Với sự xuất hiện của các Sticker sẽ giúp mọi người trò chuyện thú vị và vui vẻ hơn so với những tin nhắn văn bản thuần túy.
 

Facebook - Thêm 1 nút bấm bất kì bên cạnh nút Like và bình luận
Top 10 chủ đề được nhắc đến nhiều nhất năm 2014 trên Facebook
(Giveaway) Nhận ngay 22$ miễn phí cho gói hiệu ứng, sticker khi tải Fotor 5.6.0 for iOS
Cách Tag nhiều hơn 20 người trên Facebook
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Facebook - Chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook