Giật bắn mình khi vợ rên rỉ gọi tên TÌNH CŨ trong lúc... ân ái

17:57 08/12/2016 GMT+7
Đang lúc cao trào, Tùng giật bắn mình khi nghe vợ gọi tên người yêu cũ. Anh choáng váng trước sự nhầm lẫn tệ hại của vợ mới cưới...
 

Tùng và Linh vừa tổ chức đám cưới sau gần 1 năm tìm hiểu. Linh là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, cô đang làm trưởng phòng tại một công ty truyền thông. Tuy biết cô đã có nơi có chốn nhưng xung quanh vẫn có rất nhiều vệ tinh xin chết dưới chân nàng.

Tùng vất vả lắm mới chiếm được trái tim người đẹp. Anh là một người đàn ông lịch thiệp, phóng khoáng. Họ trở thành đôi tình nhân xứng đôi trong mắt mọi người.

Cưới được người vợ tuyệt vời như Linh, Tùng vô cùng hạnh phúc. Anh thường xuyên ca ngợi vợ trước mặt bạn bè và người thân với giọng điệu quá đỗi tự hào.

Tối đến là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của hai vợ chồng, họ dành tặng nhau những cử chỉ âu yếm, những nụ hôn ngọt ngào, những cái siết tay vô cùng mãnh liệt... Và, đang lúc cao trào, Tùng giật bắn mình khi nghe vợ gọi tên người yêu cũ. Anh choáng váng trước sự nhầm lẫn tệ hại của vợ mới cưới...

vo-goi-ten-nguoi-cu-khi-an-ai-voi-toi-1-phunutoday.vn

Ảnh minh họa. 

Tùng hất mạnh vợ ra, mặt nóng bừng tức giận, anh bước xuống khỏi giường, không quên quấn chăn vào người và ra phòng khách ngủ. Tùng chưa bao giờ thấy mình bị xúc phạm đến thế. Vì sao, đã làm vợ chồng với nhau rồi, cô vẫn không quên được người đàn ông đó. Chả lẽ, tất cả những gì Tùng làm cho vợ giờ vẫn là con số không tròn trĩnh?

vo-goi-ten-nguoi-cu-khi-an-ai-voi-toi-2-phunutoday.vn

 

Tùng biết, mình là kẻ đến sau. Tùng thú nhận mình đã cố gắng níu kéo vợ về phía mình khi cô ấy đang vấn vương tình cũ nhưng sao cảm giác của Tùng bây giờ tệ vậy? Anh bực... Anh ghen... Anh đang cảm thấy bị xúc phạm nặng nề... Giờ thì phải làm sao???