Hai tàu du lịch bất ngờ phát hỏa ở Nha Trang

23:46 16/03/2016 GMT+7
(Xã hội) - Một tàu chở khách du lịch đang neo đậu tại bến bất ngờ bốc cháy rồi lan sang một chiếc tàu khác.
 

Theo trưởng bến tàu du lịch Cầu Đá (Nha Trang, Khánh Hòa), ông Trần Văn Phú cho biết, lúc 20 giờ 30 ngày 16/3, tàu Hải Đảo 2 do ông Nguyễn Văn Khương chở khách từ đảo về thì neo đậu trong khu vực bến cảng. Một lúc sau, chiếc tàu này bất ngờ phát hỏa. Lửa cháy dữ dội rồi lan sáng phần đuôi của tàu Nhật Hải 2 của ông Nguyễn Hoàng Long neo bên cạnh.

Mô tả ảnh.
Tàu Hải Đảo 2 bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngay lúc này, phát hiện khói đen, một số người mang bình CO2 chữa cháy nhưng chưa đến nơi thì có tiếng nổ từ tàu vang lên.

Nhận được thông báo, lập tức Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa đã điều 2 xe cứu hỏa tới phun khống chế đám cháy. Khoảng 1 tiếng sau, đám cháy mới bị dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy tuy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ tàu Hải Đảo 2 bị thiêu rụi hoàn toàn, tàu Nhật Hải 2 bị cháy sém ở phần đuôi.

Cùng thời điểm đó, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm bước đầu hiện trường để xác định nguyên nhân vụ cháy.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, bên trong khu vực bến tàu Cầu Đá có hơn 150 chiếc tàu chuyên chở khách du lịch đang neo đậu dày đặc. Tàu Hải Đảo 2 về muộn và neo đậu phía ngoài nên khi phát cháy được người dân cùng lực lượng chức năng kịp thời kéo ra kịp thời.

Xế hộp nát bét sau cú tông nhau kinh hoàng trên đường cao tốc
Xế hộp nát bét sau cú tông nhau kinh hoàng trên đường cao tốc
(Xã hội) - (Phunutoday) - Cú tông mạnh khiến chiếc xe Ford bị biến dạng, hư hỏng rất nặng còn chiếc xe Mercedes nát phần đầu, 3 người thương vong.

 

Việt Nam xếp thứ 96 những nước hạnh phúc nhất
Việt Nam xếp thứ 96 những nước hạnh phúc nhất
(Xã hội) - (Phunutoday) - Theo một báo cáo được công bố ngày 16/3, Việt Nam đứng thứ 96 /157 nước trong danh sách Những quốc gia hạnh phúc nhất.