Hạnh phúc trong hôn nhân, Lương Thế Thành bất ngờ bị tai nạn nghề nghiệp

02:20 21/11/2016 GMT+7
Diễn viên Lương Thế Thành bất ngờ bị tai nạn trên phim trường sau khi bị đạn bay trúng vào mắt, khiến anh đau đớn và ngã ngửa ra đằng sau.
 

Trên phim trường "Hợp đồng định mệnh", Lương Thế Thành và Sam - hai diễn viên chính đã tỏ ra khá ăn ý với nhau. Cả hai thường xuyên đùa giỡn trong lúc rảnh rỗi hoặc cùng nhau ôn lại kịch bản. Tuy nhiên, trong một cảnh quay đấu súng ở trường bắn Bình Tân, cả hai đã có màn trổ tài bắn súng cao su để phân tài cao thấp.

luong-the-thanh-phunutoda

Gương mặt đau đớn của Lương Thế Thành sau khi bị đạn bay trúng mắt

luong-the-thanh-phunutoda

Anh bật ngửa ra đằng sau sau tai nạn

Để giúp thị phạm cho Sam bắn chính xác hơn, đạo diễn Nguyễn Dương đã tự tay mình bắn về phía Lương Thế Thành. Vì lực bắn quá mạnh, viên đạn đã lọt vào khe nón bảo hiểm, trúng thẳng vào mắt nam diễn viên. Do bị trúng đạn nên anh bật ngửa ra phía sau và kêu la đau đớn khiến mọi người trong đoàn ai cũng lo sợ.

Sau hơn nửa năm kể từ khi đám cưới đẹp như cổ tích mang tên "Cinderella" của Lương Thế Thành và Thúy Diễm diễn ra, tới nay, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đã khiến không ít người phát "ghen tỵ" bởi quá hạnh phúc. Trên trang cá nhân của mình, cặp đôi thường xuyên cập nhật những hình ảnh từ đời thường cho đến công việc còn mặn nồng hơn cả lúc mới yêu nhau.