Hết 'nổi giận', Phan Thành bỗng nhận ra sự thật bí ẩn này sau khi 'gây lỗi' với Midu

20:18 12/11/2016 GMT+7
Phan Thành bất chợt nhận ra sự thật bí ẩn này sau tin đồn hẹn hò với hotgirl Sa Lim và sau khoảng thời gian dài chia tay Midu.
 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh anh của ngày hôm nay và 2 năm về trước kèm dòng chú thích khá mùi mẫn. Theo đó, chàng thiếu gia giàu có bày tỏ, "2 năm.... Quá nhiều biến cố để phải thay đổi. Có thể trong mắt nhiều người là xấu. Nhưng với anh nó không xấu tí nào. Không có biến cố đó, sẽ không có anh của ngày hôm nay. Cái phụ nữ cần, không phải đàn ông hiền lành, thật thà. Họ cần người cầm được ô che nắng mưa cho họ suốt cuộc đời".

phan-thanh-phunutoday1

Hết 'nổi giận', Phan Thành bỗng nhận ra sự thật bí ẩn này sau khi 'gây lỗi' với Midu 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phan Thành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Theo chàng trai sinh năm 1989 này, nhờ có biến cố tình cảm mà anh mới có ngày hôm nay, chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Rồi bất chợt anh nhận ra rằng, phụ nữ cần người đàn ông có thể che chở cho họ hơn là người chỉ đơn thuần hiền lành và thật thà mà thôi. Rất nhiều đồng tình với quan điểm của "tình cũ" Midu.

Kể từ khi Phan Thành và Midu "đường ai nấy đi", trong khi hotgirl xinh đẹp đã sớm vượt qua nỗi buồn để chuyên tâm kinh doanh, trở lại màn ảnh bằng dự án phim mới, Phan Thành lại luôn tỏ ra hối hận và vẫn dành tình cảm cho bạn gái cũ bằng nhiều status đầy ẩn ý.

phan-thanh-phunutoday2

 Phan Thành dính nghi án hẹn hò hotgirl Sa Lim

Tuy nhiên, không ít lần Phan Thành "dính" nghi án hẹn hò với hotgirl hay chân dài nào đó sau khi chia tay Midu. Và gần đây nhất là tối ngày 5/11, thiếu gia Phan Thành xuất hiện tại sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 tại Hà Nội. Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả chính là việc Phan Thành ngồi chung một xe với hotgirl Sa Lim xinh đẹp.

Dù không sánh bước trước ống kính nhưng việc Phan Thành hộ tống Salim tới sự kiện khiến dư luận đồn đoán rằng cả hai đang hẹn hò với nhau. Thế nhưng hotgirl Sa Lim lại lên tiếng phủ nhận. Người đẹp cho biết đã quen "tình cũ" Midu từ lâu nhưng thời gian gần đây, có hợp tác với công ty vị thiếu gia này nên hai người mới hay gặp gỡ. Hôm diễn ra sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016, cả hai có chung bạn bè là NTK Claret Giang Lê nên mới tới xem cùng nhau. Sa Lim cũng tiết lộ cô đã có bạn trai là người Hà Nội gốc.