Hoàng Bách: vợ mang thai quan hệ còn vui hơn bình thường

15:24 10/06/2015 GMT+7
Vợ chồng tôi quan điểm rất cởi mở về vấn đề này. Chuyện quan hệ thậm chí còn vui hơn bình thường nữa. Hoàng Bách thấy chuyện quan hệ khi mang thai là chuyện đương nhiên.
 

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này là Hoàng Bách – thành viên nhóm AC&M nổi tiếng đầu những năm 2000 với các hít Chuyện chàng cô đơn, Đêm nay có mưa rơi...  Thời gian gần đây, ngoài đi hát và sáng tác, Hoàng Bách bén duyên với truyền hình thực tế khi liên tục tham gia nhiều chương trình Con đã lớn khôn, Bố ơi mình đi đâu thế... Tuần này, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trong talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện” với chủ đề – “Có nên “quan hệ” khi vợ đang mang thai?” phát sóng 23h00 chủ nhật 31/05 – HTV7.

Xuất hiện trong chương trình, Hoàng Bách vẫn theo thói quen mặc vest khi xuất hiện trong các sự kiện. Khác với vẻ ngoài ít nói, nam ca sĩ rất hào hứng trước chủ đề này, anh chia sẻ: “Vợ chồng tôi quan điểm rất cởi mở về vấn đề này. Chuyện quan hệ thậm chí còn vui hơn bình thường nữa. Hoàng Bách thấy chuyện quan hệ khi mang thai là chuyện đương nhiên. Thích nhất là những tháng đầu tiên sẽ thấy vợ hấp dẫn lắm. Cái gì cần nảy nở thì nảy nở ra, khi đó Vợ rất duyên dáng.

Bất ngờ trước chia sẻ thẳng thắn của mọi người, Cát Tường hào hứng cho biết: “Đây là cuộc nói chuyện lý thú khi người trong cuộc cởi mở rất nhiều. Trên thực tế, có hiện trạng những ông chồng quá lo lắng nên tự kiêng nhem việc quan hệ với vợ khiến vợ bức xúc. Hoặc vợ chồng ở chung với bố mẹ, vợ vừa mang thai là mẹ canh chừng gắt gao, bắt ra ngủ riêng.

Trong hôn nhân, “quan hệ vợ chồng” là chuyện rât quan trọng vì giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, khiến gia đình hạnh phúc và bền chặt. Phần lớn các cặp khi vợ mang thai đều rơi vào thế bị động vì không chuẩn bị trước. Nhất là những lo lắng về sức khỏe thai phụ và thai nhi. Quan hệ, tình cảm vợ chồng có thể xấu đi khi vợ đang mang thai.

Chia sẻ vấn đề dưới góc nhìn khoa học, bác sĩ Lan Hải cho biết: “Vẫn còn đó 1 lượng các bà bầu bị cấm hoặc tự cấm bản thân. Các bạn rất băn khoăn vì sợ xảy thai, động thai, và kết luận là ... kiêng tuyệt đối cho nó lành. Có những cặp vợ chồng thừa kiến thức nhưng ngộ nhận, đẫn đến tự gò bó và nghĩ rằng như thế tốt cho con.

Đã từng lập gia đình và có 1 cô con gái đáng yêu, MC Cát Tường cũng từng trải qua giai đoạn mang thai. Cô chia sẻ: “Tâm lý người phụ nữ thay đổi, sợ mình xuất hiện xấu trước mặt chồng, tự ti về ngoại hình. Chính tâm lý này ngăn cản ham muốn sex rất nhiều; không chỉ giai đoạn mang bầu mà còn sau khi sinh nữa. Chị em phụ nữ thấy mình xồ xề, da dẻ, dáng đi chậm chạp. Dẫn đến tâm lý ức chế và không được ham muốn. Ngoài ra còn mang tâm lý sợ ảnh hưởng đến bé.

Bác sĩ Lan Hải,Chuyên gia tâm lý Linh Trang, ca sĩ Hoàng Bách và MC Cát Tường

Ca sĩ Hoàng Bách chân thành chia sẻ: “Vợ mang thai là khoảng thời gian rất đẹp của đời sống vợ chồng. Cần phải có cái nhìn khoa học về vấn đề này vì nếu kiêng nhem không đúng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Đầu tiên là mất khoảng thời gian vợ chồng yêu thương, gần gũi nhau hơn. Hậu quả thứ hai về mặt tâm lý người phụ nữ; giai đoạn nhạy cảm này dễ có nhiều tư tưởng tiêu cực nảy sinh, ví dụ tự ti về bản thân, cho rằng chồng chỉ yêu hình dáng bên ngoài của vợ, dẫn đến 2 vợ chồng ngày càng xa nhau.

Hoàng Phương

Xem thêm chủ đề : Hoàng Bách, mang thai, quan hệ, vui, bình thường