Hot girl Sam: "Trong 2 năm 'địa ngục', tôi thường xuyên phải gặp bác sĩ tâm lý"

19:09 17/11/2016 GMT+7
"Bắt đầu có những cú trượt dài khiến Sam hoàn toàn bị trầm cảm, thậm chí từng có lúc nghĩ đến việc… tự tử và phải thường xuyên gặp bác sĩ tâm lý", cô nàng chia sẻ.
 

Từng là một cái tên đình đám trong làng hotgirl Việt, bỗng nhiên dừng lại một thời gian dài ở ẩn khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Sam chia sẻ: "Sau khi ba mất, Sam phải thay ba gánh vác kinh tế của gia đình, và chỉ có kinh doanh mới có thể giúp Sam có đủ tiền lo cho mẹ và em. Và cũng trong thời điểm đó, Sam bắt đầu có những cú trượt dài. Lúc đó mình còn trẻ, còn ngông và còn nhìn cuộc đời quá màu hồng nên Sam đã phải trả giá rất nhiều cho sự ngây dại của mình. Những chuyện như mất niềm tin vào bạn bè, đổ vỡ trong tình yêu, trục trặc công việc kinh doanh lũ lượt kéo đến khiến Sam hoàn toàn bị trầm cảm, thậm chí từng có lúc nghĩ đến việc… tự tử và phải thường xuyên gặp bác sĩ tâm lý."

sam-phunutoday 1

 Sam có những chia sẻ về 2 năm đầy sóng gió của mình

Cuộc sống "địa ngục" như vậy của cô kéo dài gần 2 năm thì người đẹp mới bắt đầu thức tỉnh. Cô cũng từng có một tuần giam mình trong nhà, chỉ suy nghĩ và xem phim Châu Tinh Trì để cân bằng bản thân. "Cuối cùng Sam quyết định phải thay đổi bản thân. Sam đóng cửa shop, bắt đầu nhận lời mời đóng phim và quyết tâm với sự nghiệp diễn xuất. Số tiền Sam dành dụm được, Sam nghĩ đủ để mình đảm bảo được chi tiêu cho gia đình trong một thời gian để một lần theo đuổi đam mê thực sự của bản thân", Sam nhớ lại.

sam-phunutoday 2

 Trở lại với làng giải trí một một vai nhỏ trong bộ phim điện ảnh

Có thể nói, Sam là một diễn viên trẻ những lại khá quen mặt với khán giả truyền hình trong các vai nữ chính. Những khi bắt đầu thử sức với phim điện ảnh, cô nhận một "vai phụ của phụ". Chia sẻ về điều này, Sam nói: "Đúng là ban đầu Sam cũng có suy nghĩ rằng “Đang là vua một cõi bên đây, đùng một cái qua bên kia mình chẳng là gì cả”. Tuy nhiên nếu không có gạch thì làm sao có nhà? Mình phải thể hiện thực lực ở những vai phụ để các đạo diễn, nhà sản xuất thấy được khả năng của mình và mời mình đóng vai chính ở những dự án thích hợp hơn chứ. Điện ảnh và truyền hình hoàn toàn khác nhau nên nói thật, cho đến bây giờ Sam không còn ngại chuyện vai chính vai phụ nữa".

sam-phunutoday 3

 Sam muốn chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thật sự của bản thân

Là diễn viên trẻ cùng thời với Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x... trong khi các bạn có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí thì Sam mới lại "chập chững" bước . Sam nói: "Các bạn khác thì được định hướng tốt hơn và đi nhanh hơn Sam nên Sam bị tuột lại phía sau là điều hiển nhiên. Nếu so sánh như vậy thì Sam thấy không công bằng cho mình lắm, nhưng dù sao đó cũng là lỗi ở Sam. Quan trọng là Sam đã rút ra được kinh nghiệm và đây là lúc Sam tăng tốc!"