HTC Butterfly 2 bán ra tại thị trường Việt Nam với giá hấp dẫn

04:30 11/08/2015 GMT+7
Bên cạnh giá bán khá tốt, HTC Butterfly 2 còn sở hữu một cấu hình mạnh cùng sự xuất hiện của ...
 

Bên cạnh giá bán khá tốt, HTC Butterfly 2 còn sở hữu một cấu hình mạnh cùng sự xuất hiện của camera kép ở phía sau tương tự như mẫu điện thoại đàn anh HTC One M8.

Theo những tin tức mới nhất được phát đi từ phía HTC, Butterfly 2 sẽ là mẫu điện thoại mới nhất của hãng này được bày bán tại thị trường trong nước. Theo đó, Butterfly 2 sẽ chính thức được bán ra kể từ ngày 15/8. Mức giá dành cho mẫu điện thoại của HTC sẽ là 7,19 triệu đồng.

So với thế hệ sản phẩm đầu tiên, Butterfly 2 có nhiều sự thay đổi quan trọng, đặc biệt là việc xuất hiện thêm một camera phụ ở mặt sau của máy. Với 2 camera ở mặt sau, Butterfly 2 đã trở thành một trong số những mẫu máy hiếm hoi sử dụng camera kép trên thị trường.

Sự thay đổi về camera cũng giúp mẫu điện thoại của HTC tăng cường thêm nhiều tính năng độc đáo. Trong số này, nổi bật nhất là khả năng chụp trước lấy nét sau, tạo hiệu ứng 3D của bức ảnh, cùng với đó là nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

HTC Butterfly 2 bán ra tại thị trường Việt Nam với giá hấp dẫn

Các thông số cấu hình chính của Butterfly 2 gồm màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ với xung nhịp 2,5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13 Mpx, camera phụ 5 Mpx ở mặt trước và pin với dung lượng 2.700 mAh.

Máy được bán ra với hai sự lựa chọn về màu sắc là xanh và trắng. Theo một nguồn tin, lượng Butterfly 2 bán ra tại Việt Nam sẽ có giới hạn. 

 

Điện thoại tầm trung HTC Desire 620G tiếp tục đà giảm giá

Đây đã là đợt giảm giá thứ 2 của Desire 620G trong vòng 3 tháng trở lại đây. Nếu tính cả 2 đợt giảm giá, số tiền đã được cắt giảm của Desire 620G ở mức không hề nhỏ.