Khánh Thi thừa nhận giới tính thứ 3 là “Một phần trong tôi”

09:10 10/06/2015 GMT+7
“Thành công của Khánh Thi này 80% là có liên quan đến người LGBT. Chính họ, chứ không ai khác, đã ở bên cạnh tôi vào những lúc tăm tối nhất. Và đây chính là lời tri ân sâu sắc của tôi muốn gửi đến những người đặc biệt ấy”.
 

Khánh Thi thừa nhận giới tính thứ 3 là “Một phần trong tôi”

Tôi sẽ sống cho riêng mình? Hay là sống cho những ai xung quanh mình?

Đến bao giờ tôi mới sống cho riêng mình?

Đây chính là câu hỏi mà bản thân mỗi con người chúng ta đang tự đặt ra cho mình!

"Đồng tính hay dị tính. Cùng giới hay khác giới. Tình yêu đơn thuần chỉ là tình yêu. Đó là sự gắn kết giữa hai tâm hồn. Đó là khi sự tồn tại của bạn được người khác phát hiện, nhận ra và giữ lấy. Không hơn không kém".

Khánh Thi thừa nhận giới tính thứ 3 là “Một phần trong tôi”

Dự án "Một phần trong tôi" đã được Khánh Thi ấp ủ từ mấy tháng nay. "Nữ hoàng khiêu vũ" cho biết mình có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT (Đồng tính nam-nữ, song tính và chuyển giới) nhưng cô lại chưa bao giờ có cơ hội để gửi lời cám ơn chân thành đến họ: "Thành công của Khánh Thi này 80% là có liên quan đến người LGBT. Chính họ, chứ không ai khác, đã ở bên cạnh tôi vào những lúc tăm tối nhất. Và đây chính là lời tri ân sâu sắc của tôi muốn gửi đến những người đặc biệt ấy."

"Tôi cho rằng tất cả mọi người đều khác biệt, nhưng bình đẳng. Dù bạn là đồng tính hay dị tính. Tất cả chúng ta đều chỉ nên được đánh giá bởi tài năng và những cống hiến cho xã hội chứ không phải giới tính, xu hướng tính dục, màu da hay tôn giáo" - Khánh Thi chia sẻ thêm về người đồng tính.

Khánh Thi thừa nhận giới tính thứ 3 là “Một phần trong tôi”

Về thông điệp của "Một phần trong tôi", Khánh Thi cho biết: "Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Đó là thứ cơ bản nhất. Mặc dù vậy, bên cạnh việc sống thật và chấp nhận tình yêu đến như một lẽ thường thì con người ta thường bị chi phối bởi hoàn cảnh xung quanh. Ví dụ như gia đình, định kiến của xã hội... Liệu có mấy ai đấu tranh thành công cho hạnh phúc của bản thân? Hay quyết định buông xuôi tất cả, chấp nhận cuộc đời mà người khác lựa chọn cho mình? Chúng ta chỉ có thể sống một lần mà thôi. Hãy đi tìm hạnh phúc, dù khó khăn tới mức nào. Bởi vì, đến sau cùng, đó mới chính là ý nghĩa của mọi thứ".

Khánh Thi thừa nhận giới tính thứ 3 là “Một phần trong tôi”

MV "Một phần trong tôi" - Khánh Thi

Hoàng Phương