Khó tin Ngọc Trinh từng diện những trang phục xấu đến thế này!

01:31 09/12/2016 GMT+7
Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng đến thất vọng với những bộ cánh xấu lạ.
 
ngoc-trinh-phunutoday 1

 Ngọc Trinh được nhiều người nhân xét có gu ăn mặc sành điệu tuy nhiên không ít lần Ngọc Trinh khiến khán giả ngỡ ngàng với những bộ cánh “sến sẩm”. Đôi giày cao gót đế khủng làm mất đi dáng vẻ mềm mại, nữ tính của chiếc váy cô nàng đang diện.

ngoc-trinh-phunutoday 2

 Lại thêm một lần Ngọc Trinh phá hỏng bộ trang phục của mình với đôi giày. Chiếc váy hai dây gợi cảm mềm mại với chất liệu lụa phối với đôi boot gót nhọn đầy cá tình trông thật thảm họa.

ngoc-trinh-phunutoday 3

 Chiếc váy trắng công chúa dài đến gót chân càng làm chiều cao vốn dĩ đã khiếm tốn của cô trông thảm họa hơn. Bên cạnh đó, chiếc thắt lưng đen có nơ điệu đà cũng không phù hợp với chiếc váy quá điều này. Cô chỉ cần một dây đai lưng trơn bóng mảnh mai tối giản là đủ.

ngoc-trinh-phunutoday 4

 Đôi boot được ví như đôi ủng đi mưa của nữ hoàng nội ý làm chiếc váy cut - out gợi cảm trông kệch cỡm hơn bao giờ hết

ngoc-trinh-phunutoday 5

 Có ai hiểu nổi sự liên quan giữa đôi giày cá tính này với bộ măng tô dài đậm chất công sở này không?

ngoc-trinh-phunutoday 6

 Ngọc Trinh tự tin vào số đo cơ thể của mình đến mức bất chấp các nguyên tắc cơ bản của thời trang. Áo gi-lê trẻ trung và khỏe khoắn này không thể phối với chân váy ôm sát màu đen và càng không thể đi kèm đôi giày cao gót mảnh mai màu đen. 

ngoc-trinh-phunutoday 7

 Với chiếc váy này trông Ngọc Trinh giống như một cô "cò hương" di động đang đứng tạo dáng. Lâu lắm rồi "Nữ hoàng nội y" mới khiến người ta thất vọng về trang phục của cô. 

ngoc-trinh-phunutoday 8

 Ngọc Trinh phá vỡ chiếc áo họa tiết hoa anh đào Nhật Bản phối đầm chấm bi đuôi cá trong bộ sưu tập của nhà Doce & Gabana có giá 1000 USD khi chỉ mua một nửa đồ hiệu và tự may phần váy. Chiếc váy quá dài so với mẫu thiết kế ban đầu. Trong khi đôi giày mà Ngọc Trinh chọn lựa để phối đồ thì không hề ăn nhập với tổng thể.