Lộ chuyện tự tử, 'vợ hụt' kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng giàu có cỡ nào?

19:36 21/11/2016 GMT+7
Mặc dù rất yêu nghiệp diễn nhưng Ngọc Ánhbạn gái cũ kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng lại theo con đường kinh doanh và cô thực sự giàu có như thế nào?
 

Là người khá lận đận trong chuyện tình cảm nên ở tuổi 42, diễn viên Chiến Thắng đã qua hai lần đổ vỡ. Đầu năm 2015, anh bất ngờ chia sẻ với báo chí về việc đã ly hôn với lý do là hai người không tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, chuyện con chung, con riêng giữa anh và vợ cũng là một cản trở không nhỏ.

chien-thang-phunutoday2

'Vợ hụt' kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng giàu có cỡ nào?

Thế nhưng, sau đó một thời gian dài, người ta thấy Chiến Thắng luôn có sự "tháp tùng" của một cô gái còn khá trẻ và xinh đẹp mới sinh năm 1993. Cuối cùng, danh hài cũng thừa nhận rằng, đó là bạn gái mới yêu được vài tháng của anh. Tuy nhiên cách đây không lâu, "cây hài" sinh năm 1975 đã tiết lộ cả hai đã chia tay được hơn 1 tháng. Nguyên nhân "đường ai nấy đi" là do khoảng cách tuổi tác quá lớn nên có sự khác biệt về suy nghĩ hơn nữa, nam danh hài sợ bạn gái lấy mình sẽ khổ.

Trước đó, đã có lúc, Chiến Thắng từng tiết lộ, bạn gái anh rất yêu nghề diễn, cô cũng từng xuất hiện trong một số video ca nhạc. Ngoài niềm đam mê nghệ thuật, người đẹp quê Ba Vì còn có sở thích kinh doanh. Hiện tại, cô đang làm quản lý một cửa hàng chăn ga gối đệm có tiếng.

chien-thang-phunutoday1

Danh hài Chiến Thắng và Ngọc Ánh thuở còn mặn nồng

Nhìn vẻ bề ngoài, ai cũng nghĩ Ngọc Ánh - bạn gái kém 18 tuổi của anh phải là diễn viên nhưng thực chất, “Cô ấy chỉ là người bình thường, có một cửa hàng may chăn, ga, gối, đệm. Lúc đầu, Ngọc Ánh cũng có vẻ tự ti về nghề nghiệp của mình nhưng tôi bảo, làm nghề gì không quan trọng, chỉ cốt là tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau là được”.

Cuộc chia tay của danh hài Chiến Thắng và bạn gái kém 18 tuổi đã để lại bao tiếc nuối trong lòng công chúng. Về phía Ngọc Ánh, vì quá bế tắc và đau buồn trước chuyện tình cảm đổ vỡ nên cô đã uống thuốc độc quyên sinh ngay vào sáng 29. Tuy nhiên gia đình đã phát hiện kịp thời và đưa cô tới bệnh viện. Hiện tại, sức khỏe của Ngọc Ánh đã bình phục nhưng tâm trạng của vẫn chưa ổn định.