Lưu Thiên Hương phẫn nộ gọi antifan của Thủy Tiên - Công Vinh là 'ngu xuẩn'

17:57 08/12/2016 GMT+7
Lưu Thiên không thể kiềm chế và gọi antifan của cặp đôi "VicBeck Việt Nam" là ngu xuẩn.
 

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đăng tải hình ảnh của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái chất chứa đầy sự tức giận: “Vào đọc comment bên nhà em Thuỷ Tiên mà phát rồ người. Lũ ngu xuẩn, khi người ta thắng thì tung hô, thua thì chúng nó dùng đủ các từ bẩn thỉu mắng nhiếc ngay trong status vợ người ta đăng vì thương chồng. Nếu được tống bọn này lên một chuyến bay cho bay mãi không về đất liền đi không ô uế xã hội”.

luu-thien-hung-phunutoday.vn 1

 Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã bày tỏ sự bất bình với một bộ phận khán giả.

Theo đó, tối qua trong trận lượt về AFF Suzuki Cup 2016 gặp đội tuyển Indonesia, Việt Nam để thua chung cuộc 4-3. Điều này khiến không ít khán giả yêu mến đội bóng quê nhà vô cùng buồn bã thất vọng. Một trong sô khán giả quá khích đã quay ra chỉ trích đội nhà và đội trưởng Lê Công Vinh là cái tên phải “đứng mũi chịu sào”.

cong-vinh-phunutoday 3

 Việc Thủy Tiên lên tiếng bênh vực chồng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện khá rầm rộ trên trang fanpage của cô.

Ngay sau đó, bà xã Công Vinh - ca sĩ Thủy Tiên đã lên trang cá nhân viết những dòng trạng thái đầy cảm xúc để chia sẻ động viên chồng, và cũng không quên gửi lời nhắc nhở đến những khán giả đã xúc phạm, dè bỉu anh. Cô viết: “Bản chất người hâm mộ họ cũng rất “phản bội”, họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới. Bất chấp mọi thứ, họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới… bởi, chúng ta là gia đình”.

Tuy nhiên, hành động thương chồng của nữ ca sĩ lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện khá rầm rộ trên trang fanpage của cô.