Lý do chồng đêm nào cũng mặc quần áo vợ đi ngủ khiến chị em ghen tỵ

09:06 10/11/2016 GMT+7
Trước giờ con đi ngủ, chị Phương thấy chồng lấy quần của mình ra mặc. Hỏi thì anh cười đáp: "Có nhiệm vụ".
 

Mới đây, câu chuyện đáng yêu của chị Diễm Phương (22 tuổi) chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng thích thú.

t - phunutoday

 Câu chuyện của chị Diễm Phương khiến nhiều người ghen tỵ (Ảnh; NVCC).

Theo câu chuyện, cuối tuần vừa rồi, chị biết mình lỡ mang bầu, trong khi con trai mới được 8 tháng. Đoán trước vợ sẽ rất cực trong thời điểm này, nhất là việc thường xuyên phải tỉnh giấc trong đêm để dỗ con ngủ nên anh Minh Hiệp(28 tuổi) chồng chị Phương, đã chủ động làm thay vợ. Hôm đầu tiên, anh bế bé đi ngủ nhưng cậu bé đã quen hơi mẹ nên khóc toáng lên và không chịu.

Vậy là hôm sau, trước giờ con đi ngủ, chị Phương thấy chồng lấy quần của mình ra mặc. Hỏi thì anh cười đáp: "Có nhiệm vụ". Sau đó, anh đi rửa bình, pha sữa rồi kêu vợ đưa con cho ẵm. Khi hai bố con nằm lên võng, anh lại kêu vợ: "Tìm cho chồng cái áo nào bự bự của vợ với'".

Thế là, anh Hiệp diện nguyên cả cây đồ của vợ, rồi bắt chước y cách chị làm thường ngày: Cho con bú nhẹ nhàng vì bé hay ọc. Bú xong thì khẽ nâng con lên vỗ một cái, sau đó ôm vào lòng cho ngủ. "Lúc đầu con khóc quá trời luôn, rồi anh ấy hát: "Con cò bay lả bay la. Bay từ, từ cửa phủ, bay ra, ra cánh đồng...". Cứ lặp đi, lặp lại bài này vài chục lần thì con cũng ngủ", chị Phương cho biết.

Rồi anh Hiệp bế con lên giường đặt nằm cạnh vợ. Lúc này, anh mới đi xúc một tô cơm ngồi ăn. Ăn xong, còn chưa kịp đánh răng thì con khóc, anh lại cuống cuồng chạy vào bế lên võng ngủ tiếp.

Ngày đầu thực hiện "chiến thuật", bé ngủ là anh Hiệp cởi áo vợ ra, mặc áo mình vào. Song vì bé thường xuyên thức dậy trong đêm và cứ không phải áo mẹ là phản ứng, nên từ sau hôm đó, cứ tầm 8h tối, anh Hiệp đều khoác bộ quần áo của vợ lên người, cho tới tận sáng hôm sau, khiến chị Phương rất cảm kích.

t2 - phunutoday

Gia đình Hạnh phúc của chị Diễm phương với người chồng "soái ca" Ảnh: NVCC).

Hiện tại, anh Hiệp kinh doanh hàng tạp hóa. Đi ra ngoài, ai cũng cảm thấy được anh là một ông chủ thành đạt. Thế nhưng, theo lời chị Phương, lúc về nhà anh là một người đàn ông của gia đình thực thụ, làm đủ việc như giặt, phơi, gập quần áo, dọn nhà cửa, cơm nước, chợ búa... Đặc biệt trong việc chăm con, anh Hiệp làm còn khéo léo hơn cả vợ.

Chắc hẳn mọi người vẫn nhớ câu chuyện kể về người chồng "soái ca" đã làm dân mạng hen tỵ một thời của chị Vũ Ngọc Bích (sinh năm 1991) hiện đang sinh sống tại Sài Gòn.

Theo như chia sẻ của chị Ngọc Bích chia sẻ, chồng chị : "Người đàn ông sẵn sàng đi đôi giày cũ để mua giày mới cho vợ.

Sẵn sàng thức cả đêm chăm con để vự ngủ rồi sáng hôm sau lại đi làm sớm.

Sẵn sàng bế con cho vợ ăn xong mới ăn sau. Chơi với con để vợ chăm sóc sắc đẹp.

Sẵn sàng chia sẻ làm việc nhà cùng vợ..."

t3 - phunutoday

Câu chuyện của chị Ngọc Bích.

Ngay sau khi chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện của chị đã khiến nhiều người đọc xuýt xoa.

Được biết, Ngọc Bích hiện đang là nhạc sĩ dạy piano và kinh doanh một quán cà phê nhỏ còn anh xã của Ngọc Bích có tên Khắc Long, sinh năm 1989 đang công tác tại một công ty thiên về lĩnh vực truyền thông tại Sài Gòn. Gia đình trẻ này rất cũng đã có 1 con trai là bé Phạm Khắc Vũ Ninh (tên ở nhà là Coca). Hiện Coca cũng được 14 tháng tuổi.

t5 - phunutoday

Gia đình chị Ngọc Bích.

Vợ chồng Bích bước vào cuộc sống hôn nhân đến nay đã được 3 năm 5 tháng. Thế nhưng tình cảm họ dành cho nhau không có nhiều thay đổi. Thậm chí, tình cảm còn mặn nồng hơn trước khi kết hôn.