Mẹo giúp lau gương sạch kin kít vô cùng đơn giản

19:19 26/11/2016 GMT+7
Những vết bẩn bám trên gương kiến cho việc “làm đẹp” của các bạn có vẻ không được thuận lợi cho lắm, vậy mẹo giúp lau gương sạch kin kít và sáng bóng sẽ giúp ích cho các bạn đấy nhé!
 

Mẹo giúp lau gương sạch kin kít vô cùng đơn giản

Để công việc nhà của các bạn không quá nặng nhọc thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo lau gương sạch bóng mà không quá mất sức nhé!

Mẹo giúp lau gương sạch kin kít vô cùng đơn giản

+ Giấm ăn:

Bạn cho một ít giấm ăn vào nước ấm, sau đó lấy khăn sạch nhúng vào, vắt nước rồi lau kỹ lên bề mặt gương.

41.meo-giuplau-guong-sach-bong-kin-kit-1-phunutoday.vn

 

Giấm là chất tẩy rửa vết bẩn khá hiệu quả do đó chiếc gương của bạn sẽ sạch bong như lúc mới mua về.

+ Dầu hỏa:

Bạn đổ một ít dầu hỏa lên chiếc khăn sạch, lau kỹ bề mặt gương, với những vết ố cứng đầu, bạn cố gắng chà thật mạnh. Dầu hỏa sẽ giúp gương nhà bạn sáng bóng trở lại.

+ Sữa bò:

Bạn có thể lấy một ít sữa bò lên chiếc khăn sạch, tương tự như trên, bạn cũng lau thật kỹ bề mặt gương, đặc biệt là các vết ố. Sữa bò không chỉ là thức uống dinh dưỡng mà còn là chất tẩy rửa khá hữu hiệu nữa.

+ Phấn vết bảng:

41.meo-giuplau-guong-sach-bong-kin-kit-2-phunutoday.vn

 

Cách này dễ thực hiện và khá đơn giản nhưng chắc hẳn ít người trong chúng ta biết được. Bạn lấy một ít phấn viết bảng, hòa vào nước, sau đó lấy khăn sạch, nhúng vào và lau lên bề mặt gương. Chiếc gương của bạn sẽ không còn một vết bẩn nào.

+ Xà phòng:

Xà phòng là một trong những chất tẩy rửa hàng đầu, vậy nên sẽ không có gì làm lại nếu bạn sử dụng nó để làm sạch chiếc gương của mình.

+ Sản phẩm lau kính chuyên dụng:

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh đang được rao bán rất nhiều ngoài thị trường.

Các bạn nên lưu ý, sau khi lau chùi thật sạch chiếc gương nhà mình, để giúp bề mặt gương thêm sáng bóng, bạn cho một ít kem cạo râu lên bề mặt gương và lau lại.

Kem cạo râu sẽ giúp gương nhà bạn sạch sẽ và bóng loáng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi lau chùi các vết ố, vết bẩn cứng đầu bạn nên chà thật mạnh theo hình vòng tròn, như thế vết bẩn sẽ dễ bị đánh bật hơn rất nhiều.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!