Microsoft Surface 3 bắt đầu bán chính thức với giá 10 triệu đồng

19:11 07/05/2015 GMT+7
Với số tiền khoảng 10 triệu đồng, các khách hàng của Microsoft sẽ sở hữu một chiếc máy tính ...
 

Với số tiền khoảng 10 triệu đồng, các khách hàng của Microsoft sẽ sở hữu một chiếc Surface 3. Bên cạnh đó họ còn được tặng 1 năm sử dụng bộ phần mềm văn phòng Office 365 Personal cùng 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive

Sau màn ra mắt, mẫu máy tính bảng thế hệ thứ tiếp theo với tên gọi Surface 3 đã chính thức được Microsoft bán ra tại một số thị trường các quốc gia Bắc Mỹ, Úc và Đài Loan. Mức giá khởi điểm được ấn định cho máy là 499 đô la Mỹ, tương đương với khoảng 10,5 triệu đồng.

Với mức giá này, người sở hữu Surface 3 sẽ phải chi thêm khoảng 130 đô la Mỹ để mua về một chiếc Type Cover hoặc 50 đô la Mỹ để nhận thêm một chiếc bút cảm ứng. Đây đều là các phụ kiện tùy chọn được sản xuất kèm theo mẫu máy tính bảng này.

Microsoft Surface 3 bắt đầu bán chính thức với giá 10 triệu đồng

Về mặt cấu hình, Surface 3 được trang bị màn hình Full HD với kích thước 10.8 inch. Máy sử dụng chip xử lý lõi tứ Atom x7-Z8700 cùng các tùy chọn bộ nhớ RAM 2GB hoặc 4GB. Người sử dụng cũng có thể tiến hành lựa chọn giữa 2 phiên bản dung lượng bộ nhớ 64GB và 128GB. Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 bởi Microsoft.

Điểm đáng chú ý của Surface 3 nằm ở thời lượng pin khủng với khả năng cung cấp năng lượng cho 10 giờ hoạt động liên tục. Bên cạnh đó, người dùng Surface 3 còn nhận được một năm sử dụng bộ phần mềm văn phòng Office 365 Personal như một món quà từ phía Microsoft.

 

Microsoft tung công cụ ‘đoán tuổi qua ảnh’ cho tất cả mọi người

Bạn có muốn biết mình già hơn hay trẻ hơn so với tuổi thực tế? Một website mới mà Microsoft vừa lập ra sẽ giúp bạn kiểm chứng việc này.