Mỗi đêm nằm bên chồng, tôi lại nghĩ đến tội lỗi tày đình trong ngày chồng đi công tác

09:06 10/11/2016 GMT+7
Tôi thật sự muốn quên chuyện đó đi, nhưng nó ám ảnh tôi đến mức ngày nào tôi cũng giày vò bản thân mình...
 

Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có một con trai 4 tuổi. Hai đứa yêu nhau hơn 2 năm trước khi làm đám cưới nên rất hiểu và thương nhau.

Chồng tôi làm trong ngành xây dựng, đặc thù công việc khiến anh rất thường xuyên phải đi công tác. Tôi cũng khá quen với những chuyến đi của chồng.

Chồng tôi là người vui vẻ, hiền lành, không bao giờ nặng lời hay to tiếng với vợ. Những ngày bình thường, dù bận rộn là thế nhưng về đến nhà nhìn thấy tôi cơm nước là cũng xắn tay vào phụ giúp.

toi-loi

Anh cũng khá tâm lý, thường xuyên mua tặng vợ thứ này thứ khác. Anh cũng là người sống rất chu đáo với gia đình bên ngoại. Nhìn chung tôi thấy rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cách đây 1 tháng, chồng tôi công tác trong Thanh Hóa. Hôm ấy lại là sinh nhật cô bạn thân thời đại học nên tôi gửi con về nhà ngoại vì sợ mang theo con thì chẳng chơi bời được gì.

Hôm ấy chúng tôi gặp nhau, đi ăn uống, tôi gặp lại anh trai của cô bạn, đấy là người ngày xưa từng theo đuổi tôi. Tôi có tình cảm với anh nhưng chưa kịp nhận lời thì anh lại phải đi vào Nam theo điều động của công ty. Tình cảm vừa nhen nhóm thì lụi tắt, sau đó tôi yêu và lấy chồng tôi bây giờ.

toi-loi.01

Tàn tiệc đã hơn 12 giờ đêm. Anh lái xe đưa tôi về vì tôi hơi quá chén. Cũng chính cái đêm ấy, anh đã ở lại nhà tôi và chúng tôi phát sinh quan hệ.

Sau hôm đó, tôi luôn tự nguyền rủa bản thân mình, cảm thấy mình thật dơ bẩn, đê tiện. Mỗi đêm nằm trên giường cũng chồng, tôi lại nghĩ về cái đêm tội lỗi ấy. Thật sự tôi gần như phát điên lên vì day dứt. Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Xem thêm chủ đề : vợ chồng, tội lỗi, quan hệ, công tác