Mười Cách Giúp Bạn Hết Buồn Khi Chia Tay

14:09 10/01/2014 GMT+7
10 cách làm bạn hết buồn khi chia tay người yêu - Mỗi cách chỉ cần làm theo 3 bước. Cách làm này đang lan truyền trên mạng xã hội.
 

Nếu bạn đã chia tay thực sự hãy tham khảo tại đây : 7 điều cần làm để vượt qua nỗi đau chia tay Những điều dưới đây chỉ là giải trí sau giờ làm việc / học tập mệt mỏi !

1) Tập nhảy lầu tiếp đất bằng mặt.

Bước 1 : Kiếm toà nhà ít nhấ 20 tầng có sân thượng nhé (không có sân thượng thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều lắm) .

Bước 2 : Leo lên đó thật nhanh và thật lẹ bằng tốc độ khủng khiếp nhất của bạn .

Bước 3 : Nghĩ vu vơ rồi xác định phương hướng lập kỉ lục mặt chạm đất trong bao nhiêu giây. Và nhảy khỏi chổ bạn đứng sao cho bạn bị tác động của trọng lực trái đất.

Cách thứ nhất.

2) Cầm dao nhét vào bụng.

Bước 1 : Vào siêu thị or ra chợ mua 1 con dao mới với mục tiêu : Mới, đẹp, bóng loáng và bén. (bước này thực sự quan trọng - vì một số bạn thường hay lấy dao ở nhà cho đỡ tốn kém nhưng nó sẽ không đủ độ sắc và bén).

Bước 2 : Xác định vùng cần nhét. Nên chọn là tim và ngay phổi vì như vậy mới nhanh và gọn.

Bước 3 : Sau khi xác định xong. Dùng dao nhét mạnh vào, nhớ mở mắt để trãi nghiệm.

Cách thứ hai.

3) Đu xà bằng cổ.

Bước 1 : Chạy ra siêu thị or cửa hàng gần nhất mua loại dây dù chắc nhất có thể (tránh trường hợp mua dây mỏng manh vì dễ bị đứt trong quá trình thực hiên)

Bước 2 : Thắt dây và treo lên như hình bên. Nên nhớ phải do theo chiều dài cơ thể. Nếu bạn cao 1m50 thì phải treo lên ở độ cao 2m trở lên. Bước 3 : Leo lên 1 cái ghế lên và chuẩn bị các bước đu xà bằng cổ ngoạn ngục. Nhớ để chế độ chụp hình hẹn giờ để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy với chiếc điện thoại của bạn nhé. Sau đó những người khác sẽ làm nốt công việc còn lại là post lên Facebook cho bạn.

Cách thứ ba.

4) Phá xe tải đang chạy bằng cách húc vào đầu nó.

Bước 1 : Chọn những con đường thuộc tầm Quốc Lộ or Quốc Gia càng tốt. (Những con đường này sẽ giúp ta có cảm giác mát mẻ và ít bị dòm ngó).

Bước 2 : Tìm 1 chỗ kín đáo, khuất tầm các bác lái xe.

Bước 3 : Chuẩn bị thể hiện tốc độ thần thánh nhanh hơn cả lan truyền trên Facebook, mở mắt thật to canh 1 chiếc xe tải to nhất mà bạn xác định húc đầu thật nhanh và mạnh vào nó. Chúc bạn thành công.

Cách thứ tư.

5) Ôm can xăng lao vào dập lửa khi xảy ra hỏa hoạn.

Bước 1 : Ở trường hợp này không phải dễ kím được 1 cuộc hoả hoạn đúng nghĩa nên chúng ta phải chọn cách là nhân tạo. (tự tạo ra chúng kiểu như gom củi đốt phòng tắm, dùng gas đốt nhà ăn ... ...).

Bước 2 : Chuẩn bị 1 can xăng dung tích khoảng 5 - 10 lít. Có thể lựa chọn xăng A92 hay A95 tuỳ thích. Cũng có thể thay thế bằng đầu hoả.

Bước 3 : Trước khi lao vào dập lửa bạn nên tưới lên người khoảng 1/2 can xăng (dầu) ấy! Hãy thể hiện tốc độ "nhanh nhẩu xông vô lửa" nhé!

Facebook

sẽ biết ơn bạn nếu bài này được share lên các fanpage vì bạn sẽ là anh hùng của giới trẻ!

Cách thứ năm.

6) Buộc đá vào chân nhảy sông tập hít thở bằng mũi

Bước 1 : Tìm hòn đá hoặc vật nặng như đe, sắt, thép có trọng lượng bằng 1/2 hoặc lớn hơn trọng lượng cơ thể.

Bước 2 : Tìm mọi cách đưa vật thể đó ra giữa cầu và ngay thành cầu.

Bước 3 : Ở bước này! bạn sẽ buộc thật chặt vào người của mình, sau đó dùng mọi cách ném vật xuống nước. Khi đã xuống nước, bạn dùng mũi và cố hết sức để thở nhé. Sẽ ngộp ngạt lúc đầu nhưng sẽ dễ chịu lúc sau. Bạn sẽ nổi lên sau 3 ngày nhờ cá cắn đứt dây buộc của bạn.

Cách thứ sáu.

7) Giải khát bằng sinh tố thuốc chuột đánh đá.

Bước 1 : Chọn loại thuốc chuột mà bạn thích nhất. Nên chọn loại nhãn nào có hình đầu lâu xương chéo.

Bước 2 :  Chuẩn bị 1 máy xay sinh tố, một ít sữa đặc có đường và 100ml sữa tươi cùng 1 ít đá.

Bước 3 : Cho tất cả vào máy và xay đến khi thấy thích hợp. Sau đó bạn uống nhanh và ngay luôn nhé. Nhớ đóng kín cửa phòng và đăng status bi thương trên Facebook or Google + nhé!

Cách thứ bảy.

8) Làm nghiêng xe lửa bằng cách trèo lên đường ray quay lưng lại tàu hỏa.

Bước 1 : Bạn cần đi 1 mình và tìm khúc đường xe lửa chạy qua nhanh nhất ( thường là xa xa nơi nội thành).

Bước 2 : Kiên nhẫn chờ xe lửa đến để bạn có thể đón đầu được chúng.

Bước 3 : Đứng trên đường ray và chờ (nên thực hiện ở buổi tối). Khi xe lửa lao tới bạn, hãy mạnh dạn nằm trên trường ray và quay lưng chống đối lại nó. Nếu thành công, xe lửa sẽ nghiêng nhẹ. Chúc bạn may mắn!

Cách thứ tám.

9) Bê bình gas vào phòng kín mở van tập hít thở.

Bước 1 : Chuẩn bị 1 bình gas loại 12kg.

Bước 2 : Chọn 1 căn phòng kín nhất trong nhà.

Bước 3 : Bê bình gas vào đấy và mở van tập hít thở. Nên trói chặt lại vào 1 cái ghế hoặc gầm tủ để trải nghiệm lâu hơn. Chúc bạn thành công! Facebook sẽ tự động viral cho bạn nổi tiếng sau khi bạn luyện thành công chiêu nín thở mãi mãi.

Cách thứ chín.

10) Đào cái hố 3 mét nằm xuống phủ đất lên tập nhịn thở 10 phút Bước 1 : Chọn 1 bãi đất trống đất xa khu dư cân. Bước 2 : Đào 1 cái hốt sâu 3 mét, chuẩn bị thêm khoảng 1 khối cát để sẵn trên 1 chiếc xe trong tình trạng dựt dây 1 phát là xe đổ cát lấp hố. Bước 3 : Chui xuống hố, giựt sợi dây sao cho cát lấp miệng hố. Cố gắng nín thở càng lâu càng tốt. Đừng cựa quậy nhiều như thế sẽ giúp bạn nín thở lâu hơn! Facebook của bạn sẽ nổi tiếng sau khi được phát hiện trong vài ngày sau đó, cũng có thể sẽ không.

Cách thứ mười.
Chúc bạn thành công nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------