Muốn hậu vận có PHÚC, điều quan trọng là bạn phải làm được điều đơn giản này!

02:16 16/01/2017 GMT+7
Chỉ cần làm điều đơn giản này thì số phận hậu vận của bạn sẽ sáng hơn bao giờ hết.
 

Phong thủy về vận mệnh con người!

Trong tất cả những thứ được coi là phong thuỷ thì thứ gì là đầu tiên? Đó chính là con người.

Vậy phong thuỷ đầu tiên của con người là gì? Chính là tâm của bạn.

Còn phong thuỷ thứ hai của con người là gì? Chính là cái miệng.

Và phong thuỷ thứ ba của con người? Chính là hành vi.

Trong phong thủy người ta đặc biệt đề cao trạng thái “tụ quang”. Chỉ những ai sống vị tha, luôn đặt lợi ích của người khác lên trước và luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người thì mới có thể “tụ quang”. Ánh sáng hướng lên trên sẽ biểu hiện ở khuôn mặt, đó chính là nụ cười. Khi ấy, khuôn mặt tươi cười sẽ có hình nguyên bảo (đĩnh vàng thời xưa), miệng có dáng giống như bông hoa sen, người đó chắc chắn sẽ phát tài.

hau-van-cuoc-doi phunutoday

 

Ngược lại, nếu thường xuyên nghĩ xấu về người khác, trong lòng đầy những oán giận và đố kỵ thì sẽ “tụ âm”. Khí âm biểu hiện ở trên mặt khiến khuôn mặt giống như trái bí đao, thông thường những người như vậy sẽ không được may mắn.

Một người con bất hiếu với cha mẹ sẽ không thể làm được việc lớn. Bởi không biết hiếu thuận thì cũng không thể tôn trọng người khác. Như vậy, các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày của họ sẽ không thuận lợi. Hết lần này đến lần khác họ sẽ phải đối diện với sự thất vọng, và trong những thời khắc quan trọng sẽ dễ dàng mất đi tất cả.

Vì vậy, bí quyết để âm dương cân bằng, phong thủy hòa hợp, thiên thời địa lợi chính là cải biến nhân tâm, tự mình hoàn thiện chính mình. Khi bản thân đã thay đổi, tâm tính cũng thay đổi dẫn đến mọi thứ đều được thay đổi theo. Những điều không may hay bệnh tật cũng tự nhiên biến mất.

Làm thế nào để điều chỉnh vận mệnh?

Năm, tháng, ngày, giờ sinh cùng với tuế vận (quỹ đạo và chu kỳ thời gian), tất cả những phạm trù đó thuộc về “Thiên Định” ( cũng có nghĩa là thời gian – Tiên Thiên) bạn không thể thay đổi được, mà dân gian hay gọi là “Định Mệnh”. Quả thật những phạm trù thuộc về “Thiên Định” chúng ta không thể thay đổi được, nhưng trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố chúng ta có thể lựa chọn được, thay đổi được, chúng ta sẽ tạm gọi những phàm trù đó là “Nhân Định”, có thể liệt kê một số nét cơ bản như dưới đây: 

hau-van-cuoc-doi1 phunutoday

 

1. Phương vị mà con người sống và làm việc thì có thể điều chỉnh được ở mức độ nhất định

2. Ngành nghề, nghề nghiệp của con người cũng không nằm ngoài phạm trù ngũ hành. 

3. Lối sống và hoạt động hằng ngày của con người cũng nằm trong phạm trù ngũ hành.

4. Bất kỳ vật thể nào con người tiếp xúc cũng đều có màu sắc, màu sắc khác nhau cũng có khí ngũ hành mạnh yếu khác nhau. 

5. Lựa chọn người bạn đời, bạn bè, đối tác có khí ngũ hành mà chúng ta cần và họ cũng cần, 

6. Họ tên của con người cũng là một loại ký hiệu ngũ hành.

Và còn các phương pháp khác có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày rất đơn giản mà mọi người có thể áp dụng và khám phá, đó là chúng ta đã biết sử dụng phạm trù “Nhân Định” thắng “Thiên Định”. 

Chồng ngoại tình, vợ làm điều này khiến chồng vừa nể vừa sợChồng ngoại tình, vợ làm điều này khiến chồng vừa nể vừa sợPhụ nữ 2, 3 đời chồng – tình duyên lận đận và cách hóa giải theo lời PhậtPhụ nữ 2, 3 đời chồng – tình duyên lận đận và cách hóa giải theo lời Phật7 điều “thầm kín” mà đàn ông luôn khao khát trong tình yêu7 điều “thầm kín” mà đàn ông luôn khao khát trong tình yêuBuông bỏ điều này, chắc chắn đời bạn có PHÚC KHÍ, sống an nhànBuông bỏ điều này, chắc chắn đời bạn có PHÚC KHÍ, sống an nhàn loading...
Xem thêm chủ đề : phong thủy, gia đình, hậu vận