Nam thanh niên trộm gà rồi ngồi bên hàng rào than khóc

01:31 09/12/2016 GMT+7
Một nam thanh niên sau khi trộm gà đã ngồi bên hàng rào khóc nức nở, van xin chủ nhà sau khi bị bắt quả tang và dùng súng cao su bắn liên tiếp vào người.
 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip ngắn ghi lại cảnh nam thanh niên trộm gà khóc nức nở khi bị chủ nhà bắt quả tang ăn trộm và dùng súng cao su bắn vào người. Vụ việc được cho là xảy ra vào chiều 5/12, ở huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Theo đó, một nam thanh niên ngồi bên hàng rào khóc nức nở, chỉ biết dùng hai tay che mặt và van xin "Anh ơi, anh tha cho em, em biết lỗi rồi" sau khi bị bắt quả tang ăn trộm gà.

124-1481186400044

 Nam thanh niên ngồi bên hàng rào khóc lóc nức nở. Ảnh cắt từ clip.

Xung quanh đó có rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc, một người đàn ông được cho là chủ của con gà bị trộm liên tục quát lớn: "Mày ăn trộm bao nhiêu lần rồi?"

page-1481186400049

 Nam thanh niên trộm gà bị người dân bắn súng cao su vào người. Ảnh cắt từ clip.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông còn dùng chính cái súng cao su do nam thanh niên tự chế để đi trộm gà bắn vào người tên trộm. "Mày chế cái súng này để làm gì?... Mày bắn con gà mày có biết lỗi không?". Những lần như thế, đối tượng chỉ biết dùng tay che mặt và ra sức khóc lóc van xin.

photo-1-1481186108303

 Cảnh người đàn ông bị nhốt trong lồng sắt gây xôn xao. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó, nhiều người dân đã lên tiếng can ngăn và kiềm chế cơn tức giận của ông chủ nhà. "Thôi! Đừng đánh nữa, nó biết lỗi rồi".

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng.

"Thanh niên trai tráng sao không làm việc gì tử tế mà lại chế súng cao su rồi đi trộm gà. Người nông dân họ cũng cực khổ lắm mới nuôi được con gà kiếm sống", một bạn bình luận.

"Mình không bênh người trộm gà vì hành vi như vậy là sai trái. Tuy nhiên bắt người đó lại rồi dùng súng bắn vào người như vậy là không thể chấp nhận. Nhỡ may bắn trúng vào mắt gây nguy hiểm thì sao, có gì mọi người nên giao cho lực lượng chức năng xử lý", một người khác chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 11, một người đàn ông trộm chó bị dân đánh đập nhốt vào cũi sắt, máu me đầy người đã từng gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Khoảng tháng 9/2015, hai ông lão có hành vi ăn cắp gà và bị bắt tại trận. Để trừng phạt, những người dân đã đánh dã man và bêu riếu họ giữa ban ngày. Chưa hết, họ còn bắt hai ông lão phải ngậm gà chết rồi quỳ giữa đường để chụp ảnh mua vui cho mọi người.