Ngắm những smartphone cao cấp mạ vàng tại Việt Nam năm 2015

10:53 31/12/2015 GMT+7
– Năm mới đã đến, cùng ngắm những mẫu smartphone hấp dẫn nhất năm 2015 được mạ vàng ngay tại Việt ...
 

Tất cả những thiết bị này đều được mạ vàng dưới bàn tay của các kỹ sư đến từ công ty Karalux..

iPhone 6s mạ vàng

Ngoài những phiên bản iPhone 6s được mạ vàng đen, vàng hồng trước đó, hãng Karalux đã mang đến hình ảnh một chiếc iPhone cá tính và độc đáo hơn nhờ độ thêm những viên kim cương không chỉ ở logo táo cắn dở mà còn ở bộ nút nguồn và nút âm lượng.

 

 

 

 

 

BlackBerry Priv mạ vàng

Priv không phải là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry được mạ vàng tại Việt Nam mà trước đó còn có Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10, Classic. Đây cũng chính là chiếc BlackBerry Priv đầu tiên trên thế giới được mạ vàng. Khác với các đời máy trước đó, việc tháo mở phiên bản BlackBerry Priv có chút khó khăn hơn. Các kỹ sư của Karalux mất gần 2 tiếng đồng hồ để mổ xẻ được hết các chi tiết của máy, và mất thêm 4 tiếng nữa cũng hơn 10 quy trình khác nhau để có được chiếc BlackBerry Priv mạ vàng

 

 

 

LG V10 mạ vàng

LG V10 thu hút sự quan tâm của giới công nghệ bởi việc sở hữu tới 2 màn hình và 3 camera (2 camera trước và 1 camera sau). Màn hình phụ của máy có kích thước 2,1 inch được bố trí nằm ngay trên màn hình chính để hiển thị thời gian, thời tiết, thời lượng pin (khi màn hình chính tắt). Điểm đặc biệt tiếp theo ở smartphone này đó là việc sở hữu tới 3 camera trong đó camera sau có độ phân giải lên tới 16MP. Thời gian để hoàn thiện cho mất 3-4 tiếng làm việc liên tục, chi phí để mạ vàng cho LG V10 là 4 triệu đồng.

 

 

Samsung Galaxy Note 5 mạ vàng

Theo phía Karalux, các bước để tiến hành mạ vàng cho Galaxy Note 5 cũng không khác gì các phiên bản Galaxy S6, S6 Edge và Note 4 đã được mạ vàng trước đó. Tuy nhiên, các quy trình thì có nhiều thay đổi bởi chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh. Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5 cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây và sản phẩm cũng có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

 

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng

Để hoàn thiện một phiên bản Galaxy S6 mạ vàng này, các kỹ sư phải mất 3 tiếng làm việc liên tục với hơn 10 công đoạn khác nhau. Từ việc xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt và tạo các lớp kim loại quý khác nhau. Và cuối cùng là một lớp vàng 24K mỏng được bao bọc bên ngoài. Để tránh bị mài mòn và sử dụng bền lâu. Các kỹ sư của Karalux tiếp tục phủ một lớp Nano bên ngoài.