Người độc thân nên chọn loại xe nào?

21:42 15/02/2014 GMT+7
Đàn ông độc thân nên chọn xe thể thao, SUV, còn phụ nữ độc thân nên chọn sedan hay SUV sẽ thu hút hơn.
 

Theo một điều tra mới đây của trang web chuyên về bảo hiểm Insure.com trên 2.000 người tại Mỹ, người đàn ông cuốn hút nhất trong mắt phụ nữ là người lái một chiếc bán tải màu đen của Ford. Ngược lại với đàn ông, những người phụ nữ hấp dẫn sẽ cầm lái một chiếc xe thể thao đỏ tươi của BMW.

1. Cho đàn ông

Xe bán tải

Kết quả điều tra chỉ ra có 32% phụ nữ cho biết người đàn ông hấp dẫn nhất sẽ lái một chiếc bán tải. Nhà sản xuất xe bán tải được yêu thích nhất là Ford với mẫu xe đại diện F-150.

Xe thể thao

Xe thể thao đứng thứ hai với 27% phụ nữ cho rằng đàn ông hấp dẫn lái loại xe này. Đen, bạc và đỏ là những màu xe phù hợp, nam tính nhất cho xe thể thao.

SUV

SUV là một lựa chọn nữa được ưu tiên với 16% bình chọn, những chiếc xe thể thao đa dụng của Porsche hay Chevrolet được đánh giá cao hơn cả.

2. Cho phụ nữ

Xe thể thao

Phụ nữ lái xe thể thao ít hơn so với đàn ông, có lẽ vì lý do đó mà 39% đàn ông thấy bị hấp dẫn nhiều hơn bởi họ không giống với những phụ nữ khác. Chiếc xe được Danise, tổng biên tập Insure.com giới thiệu là BMW Z4.

Sedan

Có 22% đàn ông thích phụ nữ lái sedan hơn cả. Mercedes C-class là mẫu sedan được nhiều đàn ông muốn thấy một người phụ nữ cầm lái.

SUV

Cũng giống như dành cho đàn ông, SUV cũng đứng thứ 3 trong danh sách dành cho phụ nữ. Khoảng 20% đàn ông thích một phụ nữ điều khiển chiếc SUV to lớn, mạnh mẽ. Porsche là cái tên với mẫu Cayenne được đề cử đầu tiên.

 

(Nguồn Vnexpress)