Nhói lòng thai nhi đã chết vẫn nắm chặt tay chị song sinh

18:43 18/02/2016 GMT+7
(Xã hội) - Dù đã qua đời nhưng thai nhi vẫn nắm chặt tay người chị song sinh trong bụng mẹ khiến ai nấy đều xót xa.
 

Sự việc đau lòng xảy ra với thai nhi song sinh của cặp đôi người Anh Ian và Brittani McIntire. Theo kết quả siêu âm thai, các bác sĩ kết luận bé trai (được bố mẹ đặt tên là Mason) gặp bất thường ở tim và não. Cân nặng của bé cũng chỉ bằng 1/3 so với người chị song thai của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bé đã không thể tiếp tục phát triển trong tử cung mẹ.

Thông tin này khiến cặp đôi vô cùng đau xót. Tuy nhiên, một hình ảnh khiến họ bất ngờ đó là dù thai nhi đã qua đời trong bụng mẹ nhưng bàn tay vẫn nắm chặt lấy tay của người chị song sinh.

Nhói lòng thai nhi đã chết vẫn nắm chặt tay chị song sinh

Thai nhi đã chết vẫn nắm chặt tay chị song sinh.

“Nếu như các cặp song sinh thường hay đạp, đá nhau trong bụng mẹ thì hai em bé của tôi lại như đang bảo vệ, che chở cho nhau. Tôi biết tôi đang bao bọc cả 2 bé nhưng dường như khi con trai tôi đau đớn nhất thì chỉ có chị gái bé ở bên cạnh và hành động nắm tay nhau của 2 bé như một điều muốn nói với chúng tôi rằng bé không đơn độc”, bà mẹ Brittani nói trong nước mắt.

Trước đó, các bác sĩ cũng cho biết, cơ hội duy nhất có thể cứu sống bé Mason trong bụng Brittani là phẫu thuật tim nhưng việc này quá nguy hiểm với người chị song sinh của bé và cơ hội sống sót của bé cũng không cao. Vì vậy họ quyết định không can thiệp vào bụng bầu của Brittani, điều này cũng đồng nghĩa với việc em bé sẽ chết trước khi chị Brittani sinh nở.

Cặp đôi cũng đã lưu lại những hình ảnh siêu âm đặc biệt này như một kỷ vật để tưởng nhớ về bé Mason đã không may mắn qua đời trong bụng mẹ.

Trước đó vào năm 2014, hình ảnh hai chị em sinh đôi chết đuối vẫn nắm chặt tay nhau cũng khiến nhiều người không thể cầm nước mắt.

Giá vàng, Đô la Mỹ hôm nay 18-2: Giá vàng giảm sâu
Giá vàng, Đô la Mỹ hôm nay 18-2: Giá vàng giảm sâu
(Xã hội) - (Phunutoday) - Sau ngày vía Thần Tài, giá vàng trong nước hôm nay ngày 18-2, cập nhật lúc 9h26 đã giảm sâu, trong khi đó giá vàng thế giới giảm rất ít.
Xem thêm chủ đề : song thai, chị em song sinh, thai nhi