Những điều cần làm để duy trì 'chuyện ấy'

04:41 10/02/2014 GMT+7
Việc làm mới trong những cuộc “yêu” là hết sức quan trọng, điều này sẽ làm cho cảm giác thăng hoa của các cặp đôi ngày ngày mặn nồng và yêu nhau thắm thiết hơn.
 

Hãy khám phá điểm G’ mới trên cơ thể người phụ nữ thay vì vẫn cứ “yêu” mãi vị trí quen thuộc.

Tìm kiếm những điểm nhảy cảm mới là điều bạn cần nên làm thay vì cứ mãi chú ý đến một điểm duy nhất trên cơ thể của bạn tình. Việc làm này sẽ giúp cuộc yêu của bạn lâu dài hơn, giúp hai người gắn bó với nhau lâu hơn và có thể giảm xuất tinh sớm cho nam giới.

Ngủ đủ  giấc.

Để giúp bạn đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ, tốt nhất là nên ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc sẽ giúp cho việc quan hệ vợ chồng thêm mặn nồng và góp phần làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng đầm thấm.

Tăng cường massage

Tăng cường massage trong lúc làm “chuyện ấy” là rất quan trọng, nó giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và làm tăng hormone giới tính giúp cho chuyện chăn gối của vợ chồng ngày càng thú vị hơn

Nên “yêu” sau khi ăn 2 tiếng

“Yêu” sau khi ăn 2 tiếng sẽ mang lại sức khỏe tốt cho bạn cũng như người bạn tình. Vì khi ăn xong nếu như bước vào cuộc “yêu” nhanh chóng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và độ hưng phấn trong mỗi lần “lâm trận” sẽ bị giảm đi rất nhiều. Vì vậy nên “yêu” sau khi ăn 2 tiếng sẽ đảm bào sức khỏe cho bạn và người tình.

Duy trì cân nặng

Duy trì cân nặng là điều cần làm nếu như muốn đạt khoái cảm tình dục. Việc duy trì cân nặng sẽ giúp khả năng tình dục của  đôi lứa thêm mặn nồng và đạt cực khoái hơn, đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

Các nghiên cứu cho thấy việc giảm cân giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương và tăng cường khả năng “trả bài” ở đàn ông.

Cung cấp đầy đủ chất đạm

Thông qua chế độ ăn uống đầy đủ protein chất lượng cao sẽ giúp bạn thực hiện các vận động khi ‘yêu” tốt hơn. Như lòng trắng trứng, sữa ít chất béo và các sản phẩm từ sữa, cá, thịt gà và các loại thực.

Tập thể dục

Thường xuyên tập thể dục sẽ làm tăng hormone tình dục và endorphin ( làm tăng cảm giác khỏe mạnh ở phụ nữ). Đồng thời tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe và chống chọi mọi bệnh tật.

Giảm stress.

Để tăng cường cảm giác thăng hoa nên giảm stress. Việc làm này rất thiết thực, vì khi bị stress chất cortisol và adrenalin tăng cao gây ảnh hưởng rất lớn đến hormone tình dục, vì vậy giảm stress sẽ là cơ hội tốt nhất để giúp cho chuyện chăn gối của bạn tăng cao.

Uống rượu đúng mức

Uống vài ly rượu sẽ tăng cường khả năng tình dục của bạn thêm mạnh mẽ hơn nhưng nếu như uống quá nhiều sẽ  gây phản tác dụng và hạn chế khả năng tình dục. Các chuyên gia khuyến cáo rằng: để tăng khả năng tình dục thì phụ nữ nên uống 1 ly và đàn ông nên uống 2 ly mỗi ngày và không được lạm dụng rượu, không nên uống quá say.

Tập ngồi xổm

Tập ngồi xổm giúp tăng cường chức năng ở tình dục nam giới, giúp có thể cải thiện sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng, làm cho hông vững chắc hơn, sexy hơn. Vì thế sẽ tạo sức cuốn hút với bạn tình, làm tăng khả năng “yêu” và giúp giữ bền vững mối quan hệ của cả 2.

Chăm “yêu” vào các buổi sáng: 7 giờ sáng được cho là khoảng thời gian độ ham muốn cả nam giới và phụ nữ đạt cao nhất. Thay vì buổi tối, chuyển đổi thời gian “yêu” giúp chất lượng tình dục sẽ tốt hơn.

Giảm caffeine

Cần nên giảm caffeine. Vì khi cơ thể cung cấp quá nhiều caffeine sẽ làm giảm rối loạn cương dương ở đàn ông. Vì vậy bạn nên dùng caffeine đúng mức.

Lê Anh