Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

22:47 27/02/2017 GMT+7
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mua gì tặng mẹ vợ, cùng tham khảo những món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ở bài viết dưới đây nhé!
 

Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đang đến rất gần, bạn đang băn khoăn không biết dành tặng món quà gì để lấy lòng mẹ vợ. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành tặng bạn.

Đồ gia dụng

Nếu thường xuyên đến nhà mẹ vợ chơi, hay vào bếp phụ mẹ thì bạn sẽ quan sát được gian bếp mẹ vợ bạn thiếu thứ gì và một món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết chính là một dụng cụ làm bếp. Món quà 8-3 ý nghĩa vào đúng dịp này sẽ khiến mẹ vợ của bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Túi xách

Nhung mon qua y nghia nhat danh tang me vo nhan ngay Quoc te phu nu 8 3 phunutoday.vn 1

 Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Bạn có thể dành tặng mẹ vợ một chiếc túi xách phù hợp với lứa tuổi để mẹ vợ có dịp diện ra ngoài. Chắc hẳn khi nhận được món quà được gói ghém cẩn thận, mẹ vợ của bạn sẽ cảm động vì hạnh phúc coi con rể không khác gì con trai.

Hoa ngày 8/3

Luôn là lựa chọn số một để thay lời bạn muốn nói gửi đến mẹ, vợ hay người yêu. Những đóa hoa tươi là quà tặng 8-3 sẽ mang nhiều ý nghĩa khi bạn chọn một loại hoa phù hợp. Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng và cũng hàm chứa những thông điệp khác nhau để bản bày tỏ tình cảm.

Hãy chọn:

Hoa hồng: Mang biểu tượng của sắc đẹp và giúp bạn truyền tải những thông điệp về tình yêu mãnh liệt.

Hoa Ly sẽ khiến nàng trở nên kiêu hãng bởi thông điệp về sự ngưỡng mộ, trân trọng, đề cao mà bạn dành cho nàng.

Hoa Lan luôn là biểu tượng của sự quyến rũ.

Không nên chọn:

Tulip vàng: Tình yêu vô vọng.

Hoa sen: Tình yêu chia cắt.

Cẩm chướng vàng: Sự từ chối, cự tuyệt tình cảm.

Phụ Kiện

Một chiếc smartphone hiện đại sẽ giúp bạn dễ chinh phục những cô nàng trẻ trung, cá tính. Đặc biệt chúng sẽ giúp bạn kết nối với nàng, gửi những lời yêu thương và dễ gần nhau hơn.

Những món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cốc có in hình cả gia đình

Nhung mon qua y nghia nhat danh tang me vo nhan ngay Quoc te phu nu 8 3 phunutoday.vn 2

 

Bạn không biết dành tặng món quà gì cho mẹ vợ thì hãy dành tặng mẹ của bạn chiếc cốc có in hình đại gia đình.

Mỗi khi cầm cốc lên và thấy hình ảnh con cái quây quần bên mình là mẹ của bạn cũng cảm thấy ấm lòng rồi.

Quyển sổ

Mẹ vợ của bạn là người ưa viết lách thì hãy dành tặng mẹ bạn cuốn sổ thật đẹp để mẹ viết nhật ký. Nhận được cuốn sổ trong đó có kèm theo lời chúc sẽ là món quà ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Thiệp

Đối với các bà mẹ, tình yêu thương và sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu bạn không có khả năng về tài chính, chỉ cần một tấm tiệp nhỏ ghi dòng chữ “Con yêu mẹ” cũng đủ khiến bà cảm động. Hãy thêm một bong hồng vào tấm thiệp nếu mẹ của bạn là người yêu thiên nhiên và hoa.

Nước hoa

Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích nước hoa cả. Vì vậy, bạn nên chọn mua loại nước hoa mà mẹ yêu thích để tặng bà nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Giờ thì chắc các bạn trai đã bớt đau đầu trong việc chọn quà tặng cho những người phụ nữ của mình vào 8/3 rồi nhé!

Bài phát biểu trân trọng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3Bài phát biểu trân trọng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3Tại sao lại có ngày Quốc tế phụ nữ 8-3?Tại sao lại có ngày Quốc tế phụ nữ 8-3?Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3