Những set đồ khiến nàng công sở thêm yêu cặp màu đen - trắng

08:28 13/05/2015 GMT+7
Là hai màu sắc cơ bản trong bảng màu, trắng và đen đem đến sự đối lập vô cùng ấn tượng khi chúng đi cùng nhau trên một set đồ.
 

Nhưng không phải ngẫu nhiên đen - trắng lại được ngợi ca là hai gam màu kinh điển của thời trang.

Bởi, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp được toát lên từ chính sự đơn giản khi chúng cùng song hành. Đen - trắng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt, nó mang vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Nó dễ dàng tạo được nhiều phong cách và phù hợp với tất cả các màu sắc phụ kiện đi kèm. Thế mới biết, hai sắc màu ấy quyền lực như thế nào.

Diện trang phục đen-trắng cũng là dịp để bạn thử nghiệm gu thẩm mỹ, cá tính qua chính cách lựa chọn kiểu dáng, chất liệu trang phục và phụ kiện mix kèm sao cho vẻ ngoài không nhàm chán. Chỉ một lưu ý nhỏ để set đồ trắng – đen thêm ấn tượng, đó là đừng trang điểm quá đậm. Hãy để làn da mình thật tự nhiên với một chút son đỏ và kẻ mắt thật mảnh. Khi ấy, bạn trông vừa đơn giản, vừa tự nhiên lại vừa bí ẩn, khiến người khác phải ngoái nhìn.

'Giản đơn là sự tinh tế tột cùng'. Chính vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi phong cách thanh lịch, sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, hãy luôn ưu tiên cho hai gam màu đen trắng. Dưới đây là những set đồ tuyệt đẹp với 2 tone màu đen - trắng mà cô nàng công sở có thể tham khảo:

Set 1 - Trẻ trung 

Set 2 - Thanh lịch, cá tính 

Set 3 - Sành điệu 

Set 4 - Khỏe khoắn, năng động


 

Set 5 - Gợi cảm 


Theo MASK